MENU

Top tranh 3d phong thủy được ưa chuộng nhất trên thị trường

Tranh 3d là những bức tranh lớn nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau và cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác biệt. Chính vì thế để có thể lựa chọn loại gạch phù hợp với mình không phải là chuyện quá dễ. Dưới đây tổng hợp những mẫu tranh 3d phong thủy được .

 

tranh kinh gach 5 - Top tranh 3d phong thủy được ưa chuộng nhất trên thị trường

 

Tranh 3d phong thủy đứng đầu danh sách khi là biểu tượng cho sức mạnh thần thánh và quyền lực. Rồng thường được nhắc đến cùng với các vị thần tiên là vật cưỡi giúp đưa các vị thần lên trời. Rồng là biểu tượng của may mắn, tuy nhiên để phát huy tối đa năng lượng cần đặt hình Rồng cạnh nước. Lưu ý đầu Rồng nên hướng ra sông hoặc biển hoặc có thể đặt hình Rồng hướng về phương bắc. Tối kỵ treo tranh rồng cạnh tranh hổ.

Tranh 3d phong thủy, sơn thủy xếp thứ 2 được ưa chuộng bởi tranh miêu tả vẻ đẹp hài hòa, hùng vĩ của thiên nhiên. Bức tranh hội tụ đầy đủ núi non, thác nước tạo nên vẽ đẹp hữu tình. Thể hiện được sự hài hòa giữa sông nước và đồi núi mang đến ý nghĩa mưa thuận gió hòa rất tốt cho công việc, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. Không những thế nó còn được xem như liều thuốc tinh thần giúp con người có cảm giác ấm áp và yên lòng.

 

tranh kinh gach 2 - Top tranh 3d phong thủy được ưa chuộng nhất trên thị trường

 

Bát mã truy phong, trong quan niệm của người Trung Quốc, bát tức số 8 thể hiện của chữ Lộc. Bát mã truy phong là hình ảnh 8 con ngựa mỗi con một dáng điệu khác nhau nhưng vô cùng oai phong, hùng dũng. Chọn tranh 3d phong thủy có hình ảnh này mang ý nghĩa mỗi chặng đường người tuổi Ngọ ghé qua đều hanh thông, thuận lợi, có được nhiều may mắn. Mọi cản trở đều nhanh chóng bị triệt tiêu, hạ gục.

tranh kinh gach 1102x900 - Top tranh 3d phong thủy được ưa chuộng nhất trên thị trường

 

Gạch tranh 3D cá chép dưới hồ biểu tượng của quyền lực rất được mọi người ưu tiên. Sự mềm mại của những đường vân hay cách cá bơi lội còn mang ý nghĩa dùng nhu thắng cương. Đặc điểm này giúp điều hòa tính cách bảo thủ, cổ chấp của người tuổi Ngọ. Hình ảnh tranh 3d phong thủy này trong gia đình còn mang đến tài lộc, sự may mắn và làm không gian trở nên thư thái hơn bao giờ hết.

 

tranh doc quyen tranh 3d duy phat com 40 - Top tranh 3d phong thủy được ưa chuộng nhất trên thị trường

 

Bộ Tứ quý Tùng- Cúc- Trúc- Mai, tương đương với bốn mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông. Cũng là lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy phù hợp với nhiều lứa tuổi.  Rất xứng đáng được ưu tiên khi trag trí cho không gian. Tranh này đều mang ý nghĩa đủ đầy, sum vậy, nhiều tài lộc trong cả 4 mùa.

Trên đây là tổng hợp những gợi ý chọn tranh 3d phong thủy cho gia chủ hot nhất hiện nay. Dòng tranh 3d không những có khả năng chống trầy xước tốt, hạn chế tối đa bụi bẩn, nấm mốc. Mà còn có thể giúp gia chủ mở rộng không gian sống một cách hiệu quả.