MENU

Trần xuyên sáng đỉnh cao của ngôi nhà hiện đại

Với đặc tính vật liệu hiện đại trần xuyên sáng, bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau. Ứng dụng của hệ thống trần xuyên sáng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.

tran xuyen sang 1 - Trần xuyên sáng  đỉnh cao của ngôi nhà hiện đại

Đặc điểm nổi bật của trần xuyên sáng

Sản phẩm trần xuyên sáng có những lợi thế mà không sản phẩm cùng loại nào có thể so sánh được. Thời gian thi công trần nhanh, lắp đặt gọn gàng, sạch sẽ, không gây ra bụi bẩn công trình, không gây ảnh hưởng đến toàn bộ tiến độ chung của toàn bộ công trình.

Sản phẩm có các màu đa dạng về bề mặt chủng loại màu sắc, với hơn hai trăm màu sắc các loại. Kích thước rộng, ngang 2m, 2m4, 3m2… dài 100 m, 200 m, đây là ưu điểm rất khác biệt so với các vật liệu bao che khác.

Đối với trần xuyên sáng thì không cần khung treo, gia cố support đối với các trần kích thước < 4.5 m. Với các trần tạo hình thì sử dụng khung xương để tạo hình theo thiết kế, sau đó phủ màng nhựa xuyên sáng. Độ thẩm mỹ cao tuyệt đối, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về nghệ thuật.

Trần sáng hiện đại cho phép in lên màng bất kỳ hoạ tiết, hình ảnh, biểu tượng. Mỗi dự án có thể được cá nhân hoá. Khả năng trang trí họa tiết và hình ảnh, hình khối là vô hạn, giới hạn chỉ là trí tưởng tượng của bạn.

Việc thi công ánh sáng với trần xuyên sáng cự kỳ đơn giản và hiệu quả, các Kiến Trúc Sư và Chủ đầu tư đã ứng dụng triệt để các màu sắc sản phẩm, tính linh hoạt, khả năng đáp ứng với mọi kiểu cách đa dạng của thiết kế nội thất.

tran xuyen sang 3 675x900 - Trần xuyên sáng  đỉnh cao của ngôi nhà hiện đại

Vật liệu trang trí hoàn hảo

Được thiết kế linh hoạt và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, trần sáng có khả năng chống nước, chống muối biển, axít, thích hợp thi công bể bơi, resort, spa, phòng tắm hơi… các khu vực mà thời tiết luôn ẩm ướt. Nếu có xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến hệ thống phía trên trần, trần sáng vẫn đảm bảo không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Trong một vài trường hợp, nó còn phát huy tác dụng bảo vệ khách hàng.

Chịu trọng lượng 250 kg/ sqm, tuyệt vời khi chọn sản phẩm để tạo dáng với những sản phẩm đặc biệt hoặc sử dụng cho trang trí tường. Khả năng chống cháy tốt, không cháy khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa nhiệt độ cao.

Bạn có thể thoải mái kết hợp tốt với các loại trần treo, trần thạch cao, trần thả. Thật tuyệt vời vì sản phẩm có một hệ thống khung xương cực kỳ phong phú, có thể đáp ứng tất cả các dạng kết hợp với các loại trần đặc biệt khác. Nếu bạn cần một không gian hiện đại. Hoặc thay đổi diện mạo cho trần nhà mình thì trần xuyên sáng là vật liệu không thể bỏ qua.

Trần xuyên sáng, vật liệu trang trí trần & tường phù hợp trong tất cả các thiết kế nội thất. Cách phối màu khá tự nhiên làm cho những họa tiết rất giống với tự nhiên tạo ra. Vẻ đẹp không chút gượng ép lại tỏa ra ánh sáng khắp không gian. Hoa văn kiểu cách làm xiêu lòng ngay cả những chuyên gia nghệ thuật hàng đầu.