MENU

Trần xuyên sáng hiệu quả cho mọi công trình

Trong trang trí nội thất hiện đại, trần xuyên sáng loại trần căng, sản phẩm được cố định bằng hệ thống khung xương viền nhôm linh hoạt kết hợp với tấm màng căng. Theo các Kiến trúc sư trần xuyên sáng được xem là giải pháp khắc phục mọi vấn đề, đưa ra những giải pháp tối ưu cho ngôi nhà.

 

tran xs 1 - Trần xuyên sáng hiệu quả cho mọi công trình

 

Theo thống kê, trần căng xuyên sáng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng trên thế giới qua một hệ thống nhà cung cấp và phân phối trên 200 quốc gia. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam và được xem là một sản phẩm hoàn toàn mới trong thiết kế, trang trí nội thất trần và tường đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các Kiến trúc sư.

Nhờ áp dụng kỹ thuật hiện đại và sự khéo léo của thợ lắp đặt, ánh sáng được tán đều từ 40- 90%(tùy theo yêu cầu của khách hàng). Đặc điểm này vừa khiến trần xuyên sáng nhà trở nên lung linh, huyền ảo, có được ánh sáng rõ nét để phục vụ cho các hoạt động bên dưới. Thông qua sự thẩm thấu này, người dùng không bị chói mắt, lóa mắt.

Hầu hết các loại đèn được sử dụng cho trần xuyên sáng là đèn Led, Neon, Sợi quang, Downlight,…vừa có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả vừa mang lại ánh sáng dịu nhẹ, không gây ảnh hưởng xấu đến đôi mắt của chúng ta.

 

tran xs 2 - Trần xuyên sáng hiệu quả cho mọi công trình

 

Trần xuyên sáng khuếch tán ánh sáng trong một cách nhẹ nhàng và đồng nhất cho tàn bộ không gian. Màu sắc khác nhau và mức độ khuếch tán ánh sáng của các tấm sẽ phụ thuộc theo ý muốn của người thiết kế. Trần xuyên sáng có thể biến đổi mầu sáng nhờ hệ thống biến đổi áng sáng cho phép thể hiện nhiều trạng thái và màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động.

Nhờ sự biến hoá đa dạng của màng làm trần xuyên sáng và hệ thống khung xương linh hoạt mà với bất cứ hình dạng nào: tròn, vuông, ovan, thoi, elip, kéo dài, căng, truyền thống,… dốc, hầm, đường cong, sóng, 3D, … Trần xuyên sáng đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu về không gian khác nhau của gia chủ.

Mang đến hiệu ứng áng sáng  vô cùng sống động, tinh tế, tạo cảm giác mới lại cho người dùng.  Tại những không gian làm việc hoạt động nghệ thuật trần xuyên sáng còn được nhiều người đánh giá cao vì giúp họ kích thích khả năng sáng tạo. Từ đó hiệu quả học tập và làm việc được tăng lên đáng kể.