MENU

Trần xuyên sáng – không gian mới cho phòng ngủ

 

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến áp lực đè nặng lên con người ngày càng nhiều, cơ thể chúng ta luôn trong tình trạng quá tải, mệt mỏi. Khi đó, chúng ta cần ngủ một giấc thật sâu để lấy lại tinh thần để bắt đầu một ngày mới làm việc hiệu quả với tinh thần cao nhất. Để giúp cho giấc ngủ trở nên sâu và thoải mái hơn, chúng ta cần trang trí làm sao cho phòng ngủ thật ấm cúng và sang trọng. Và việc lựa chọn loại trần phòng ngủ cũng là điều hết sức quan trọng tạo nên một phòng ngủ ấm cúng. Và lựa chọn của nhiều người hiện nay chính là lắp đặt trần xuyên sáng cho phòng ngủ của mình

 

tran xuyen sang 1128x900 - Trần xuyên sáng – không gian mới cho phòng ngủ

 

Khi đặt lưng xuống giường, nhìn lên trần phòng ngủ, bạn sẽ cảm thấy tinh thần trở nên thoải mái và dễ chịu hơn với những mẫu thiết kế trần sử dụng các tấm màn in tranh 3D lên trần xuyên sáng. Với những bức tranh được thiết kế tinh xảo và hiện đại, chắc chắn nó sẽ góp phần làm cho giấc ngủ của bạn trở nên ngon hơn và sâu hơn.

Với khả năng khuyếch tán ánh sáng theo ý muốn sẽ khiến cho căn phòng ngủ của các bạn có ánh sáng dịu dàng, không gây chói mắt rất tốt cho giấc ngủ của bạn. Ngoài ra trần xuyên sáng còn có thể in tranh hoặc tạo hiệu ứng làm cho căn phòng ngủ của bạn ngoài vẻ hiện đại còn mang đến vẻ quyến rũ, lãng mạn.

 

tran xuyen sang 2 1129x900 - Trần xuyên sáng – không gian mới cho phòng ngủ

 

Khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng của trần xuyên sáng 3D trong phòng ngủ, bạn nên sử dụng ánh sáng dịu nhẹ: ánh sáng gián tiếp, ánh sáng vàng, loại phản chiếu lại hoặc khuyếch tán. Bởi khi sử dụng đèn quá sáng, năng lượng trong phòng sẽ tăng cao, cơ thể bạn sẽ được kích thích để tỉnh táo và năng động hơn, như thế thì khó lòng để bạn nghỉ ngơi và đi vào giấc ngủ. Tốt nhất là bạn nên sử dụng ánh sáng trung gian trên trần hay đèn áp tường. Cách chiếu sáng này sẽ tạo cho không gian phòng ngủ nhẹ nhàng, yên bình và ấm cúng. Khi hệ thống chiếu sáng hợp lý, giấc ngủ ngon chắc chắn sẽ tìm đến bạn.

 

tran xuyen sang 1 1200x894 - Trần xuyên sáng – không gian mới cho phòng ngủ

 

Ngoài tính chất chiếu sáng và trang trí, trần xuyên sáng còn hỗ trợ cả về phong thủy cho phòng ngủ của bạn vì: Theo phong thủy học, ánh sáng trong phòng ngủ cần êm dịu, không nên quá sáng. Nếu ánh sáng trong phòng ngủ quá mạnh, dễ khiến người ta bực bội, cáu gắt, dẫn tới buồn bực, can hỏa, ngược lại, nếu ánh đèn lờ mờ kiểu “tranh tối tranh sáng” dễ khiến ta bứt rứt, khó chịu, làm tình cảm ủ rũ.

Sức khỏe là tài sản vô giá của con người, người có tinh thần vững vàng, khỏe mạnh vui vẻ, đương nhiên là dễ có được sự nghiệp thành đạt, cuộc sống hạnh phúc. Vì vậy hãy đầu tư cho giấc ngủ của mình bằng cách lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng trong phòng ngủ để có giấc ngủ ngon hơn nhé!