MENU

Trần xuyên sáng kiểu trang trí nội thất vô cùng độc đáo

Ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng trong việc trang trí, làm mới nội thất. Trần xuyên sáng sản phẩm được thiết kế theo đúng yêu cầu kĩ thuật và thẩm mỹ cũng như sở thích của từng gia chủ. Nhờ vậy mà sản phẩm luôn đáp ứng hiệu quả những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ.

txs 1 - Trần xuyên sáng kiểu trang trí nội thất vô cùng độc đáo

Trên thị trường Việt Nam trần xuyên sáng ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế phòng ngủ, phòng khách, sảnh đón khách,…tại các biệt thự, chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn, showroom, khu trưng bày, trung tâm thương mại.

Trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện đại trần xuyên sáng còn được ứng dụng cho vách nhà, hoặc tạo khối 3D với nhiều hình dạng, như đèn treo hoặc trang trí nội thất với đa dạng kiểu dáng.

Nguyên liệu của tất cả các tấm trần xuyên sáng được nhập khẩu từ nước ngoài. Với nền tang chất liệu polime ( PVC ) tổng hợp , có độ dày từ 0.17 – 0.36mm tùy theo lựa chọn và có thể tái chế hoàn toàn.

Đây được xem như chất liệu tuyệt với. Trần xuyên sáng có khả năng xuyên sáng từ 40% – 90% phụ thuộc vào mục đích và sở thích sử dụng của khách hàng.

txs 2 - Trần xuyên sáng kiểu trang trí nội thất vô cùng độc đáo

Tấm màng căng có thể co dãn nhờ sự tác động từ nhiệt ở một mức độ nhất định, và khi được cố định vào hệ khung xương sẽ giữ vững mức đàn hồi đó. Vì lí do này mà tấm trần xuyên sáng có thể chịu được những tác động từ ngoại lực như sức nặng, hay sức ép của nước.

 Ưu điểm lớn nhất của tấm màng căng phải kể đến đó là chống cháy lan và có thể tự định vị lại hình dạng ban đầu sau khi chịu tác động của ngoại lực

Hệ thống đèn được lắp dàn trải được tính toán theo công thức nhất định phụ thuộc vào góc chiếu sáng và độ cao từ đèn tới tấm căng, giúp ánh sáng phân tán đều khắp căn phòng, không tập trung tại một góc nhất định.

Nền tảng không gian và kiểu kiến trúc sẽ tương ứng với mẫu trần xuyên sáng. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tất cả các sản phẩm hoàn thiện của  hoàn toàn không giống nhau. Khách hàng có thể linh hoạt đáp ứng theo yêu cầu của thiết kế, vì vậy sản phẩm hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo của gia chủ mà không bị giới hạn về hình dáng và kích thước.