0934 639 129

MENU

Trần xuyên sáng là gì?

Trần xuyên sáng là gì? được là vật liệu trang trí trần, tường của phòng khách, phòng ngủ dần thay thế cho trần, vách thạch cao. Trần xuyên sáng được tạo thành bởi các thành phần sau:

Trần xuyên sáng là gì?

    Trần xuyên sáng là gì?

Phần họa tiết được in trến tấm film làm bằng polymer, không co dãn, thân thiện với môi trường để tăng thêm vẻ đẹp cho các họa tiết này Duy Phát sử dụng công nghệ in 3D chất lượng cao với mong muốn mang lại cho Quý khách những tấm trần có hình ảnh sống động nhất.

c81b2622ee3a0d64542b - Trần xuyên sáng là gì?

Với hàng nghìn kiểu mẫu họa tiết với nhiều chủ đề, tấm trần xuyên sáng Duy Phát sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng với nhiều lứa tuổi, sở thích, gu thẩm mỹ…

07f25ccb94d3778d2ec2 - Trần xuyên sáng là gì?Phần ánh sáng của trần căng sáng : Ánh sáng được sử dụng từ những đèn led, dowlight, huỳnh quang với nhiều màu sắc tùy theo nhu cầu của khách hàng. Dưới tác dụng của sự khúc xạ ánh sáng, các họa tiết in trên tấm PVC sẽ nổi bật lên, tạo cho trần nhà, mảng tường của nhà bạn những điểm nhấn tuyệt vời.

5e98d0a018b8fbe6a2a9 - Trần xuyên sáng là gì?

Phần khung xương: Phần khung xương có tác dụng làm bền mặt tấm họa tiết được căng, thẳng đồng thời liên kết toàn bộ kết cấu của tấm trần với trần bê tông. Phần khung xương của tấm trần căng xuyên sáng Duy Phát thường được làm bởi khung xương chữ P, khung xương chữ H, khung xương loại tốt nhất nhằm đêm lại cho khách hàng sản phẩm không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo sự an toàn, tính bền chắc về mặt kết cấu.

3c5c7566bd7e5e20076f - Trần xuyên sáng là gì?