0934 639 129

MENU

Trần xuyên sáng – Nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà bạn

Bạn đam mê những kiến trúc đẹp? Bạn muốn xóa tan đi sự tẻ nhạt của một căn phòng đơn điệu? Bạn mong muốn mang lại sự sang chảnh cho ngôi nhà, công ty, nơi làm việc? Không cần tìm kiếm đâu xa, trần xuyên sáng Duy Phát chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

Vậy trần xuyên sáng là gì? Điều gì khiến hàng nghìn khách hàng đã và đang tin tưởng, mong muốn lắp đặt trần xuyên sáng cho ngôi nhà của riêng mình? Hãy cùng Tranh 3D Duy Phát tìm hiểu bạn nhé!

Trần xuyên sáng còn có tên gọi khác là trần căng – một loại trần treo. Sản phẩm được cố định bằng hệ thống khung xương viền linh hoạt kết hợp với tấm màng căng đa chất liệu và màu sắc. Trên thị trường hiện nay, trần xuyên sáng được rất nhiều kiến trúc sư ưa chuộng và được các khách hàng cá nhân cực kỳ yêu thích.

TDT 01 500x353 - Trần xuyên sáng – Nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà bạn

CẤU TẠO TRẦN XUYÊN SÁNG

Trần xuyên sáng gồm hệ thống đèn LED bên trên và hệ thống khung trần, màng trần (tấm xuyên sáng) bên dưới. Trong đó:

  • Đèn LED được lắp đặt dựa trên thể tích chiếu sáng, các kỹ sư điện sẽ thiết kế bước dây LED.
  • Khung gắn màng được gắn xung quanh chu vi màng trần, yêu cầu rắn chắc, chịu được lực căng của màng trần. Khung gắn màng được gắn sao cho mặt tấm màng trần sau khi gắn lên cân bằng, đảm bảo khoảng cách, để nhiệt độ tỏa ra từ đèn LED tới mặt phẳng màng trần, ko làm ảnh hưởng quá mức tới màng trần.
  • Màng trần được làm từ chất liệu PVC, có khả năng xuyên sáng từ 40% – 90% phụ thuộc vào mục đích và sở thích sử dụng của khách hàng, chịu được nhiệt độ từ 30-60 độ.

Trọng lượng tấm xuyên sáng rất nhẹ, được Tranh 3D Duy Phát sản xuất theo yêu cầu thiết kế, “Style” riêng của từng khách hàng, đáp ứng bất kỳ hình dạng và kích thước nào mà khách hàng mong muốn.

Vậy lắp đặt có khó không? Cùng Duy Phát tìm hiểu tiếp ngay sau đây nhé!

TDT 116 500x353 - Trần xuyên sáng – Nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà bạn

CÁCH THỨC LẮP ĐẶT TRẦN XUYÊN SÁNG

Qui trình lắp đặt trần xuyên sáng Duy Phát vô cùng đơn giản, nhanh chóng, không bụi bẩn, dù căn nhà đã hoàn thiện hay đang hoàn thiện cũng không gây ảnh hướng gì nhiều.

  • Bước 1: Lắp đặt hệ thống đèn, gắn cố định khung treo lên các bức tường.
  • Bước 2: Tra tấm trần vào khung xương.
  • Bước 3: Trần nhà được kéo căng và hoàn thiện.

Đối với xương nối tấm: có thể gia cố bằng gỗ hoặc xương thép khác.

Tấm trần căng sẽ được sản xuất nhỏ hơn kích thước thiết kế khoảng 7% để tạo lực căng.

Khi lắp đặt tại địa điểm, tấm màng sẽ được làm nóng lên (tới 40ºC sử dụng các quạt sưởi) và căng lên bằng các dụng cụ chuyên dụng và móc vào hệ thống xương khung viền đã được lắp đặt trước đó.

Đối với việc khoét lỗ lắp đèn, điều hòa, đầu phun chữa cháy..v.v.. trần xuyên sáng sẽ được gia cố thêm một vòng nhựa lên tấm cho phép việc lắp đặt diễn ra bình thường như các loại trần thông thường.

Hệ trần phủ kín có thể ngăn thoát khí hoàn toàn và giữ hơi, được yêu thích cho các bể bơi, phòng tắm, phòng xông hơi, phòng cần không gian thoáng đãng… Sản phẩm trần xuyên sáng sử dụng tốt ở khoảng nhiệt độ –15ºC đến +60ºC.

TDT 12 500x353 - Trần xuyên sáng – Nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà bạn

Vâng! Trần xuyên sáng quả là một ý tưởng vô cùng hay phải không nào? Hãy cùng Tranh 3D Duy Phát xem lại các mẫu sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay các bạn nhé: Sản phẩm Trần xuyên sáng; Sản phẩm Tranh dán trần. Và nếu bạn mong muốn một mẫu hoàn toàn độc quyền, hãy nhấc máy lên gọi ngay đến Tranh 3D Duy Phát:

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0934639129

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.