0934 639 129

MENU

Trần xuyên sáng – Những ưu điểm vượt trội có thể bạn chưa biết?

Trần xuyên sáng là sản phẩm hiện đại trong thiết kế nội thất đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng cùng khả năng trang trí đa dạng với nhiều hình dạng độc đáo và màu sắc linh hoạt, trần xuyên sáng tiếp tục dẫn đầu xu hướng trang trí trần và tường trong thiết kế nội thất hiện nay.

trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trang trí trần và tường khác trong thiết kế nội thất. Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn xu hướng trang trí này:

+ Quy trình lắp đặt đơn giản, tiết kiệm thời gian thi công: đây là ưu điểm nổi bật nhất của loại trần này.

+ Quy trình lắp đặt gọn gàng, không bụi bẩn, không gây vướng bận dù công trình đã hay đang hoàn thiện.

+ Thiết kế linh hoạt, độc đáo: tùy theo yêu cầu của khách hàng và ý muốn của người thiết kế mà trần xuyên sáng có thể biến hóa với mọi kiểu dáng, mọi thiết kế, phù hợp với mọi loại công trình.

txs 2 - Trần xuyên sáng - Những ưu điểm vượt trội có thể bạn chưa biết?

+ Màu sắc đa dạng: hơn 200 màu sắc khác nhau của các loại trần sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn.

+ Kích thước khổ trần lớn: đây là ưu điểm vượt trội của trần so với các loại vật liệu bao che khác.

+ Không cần khung treo: trần xuyên sáng sử dụng khung xương viền để tạo hình theo thiết kế, sau đó phủ màng nhựa xuyên sáng.

+ Tính thẩm mỹ cao: tính thẩm mỹ của trần là vấn đề không cần bàn cãi. Độ thẩm mỹ tuyệt đối đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ.

+ Mối nối được xử lý hoàn hảo, khó có thể phát hiện được.

+ Thi công cách âm tuyệt vời: sản phẩm có các màng đục lỗ siêu nhỏ giúp hấp thụ âm thanh và giảm tối đa ô nhiễm tiếng ồn trong các không gian công cộng hay cần sự riêng tư như: nhà hát, nhà thờ, rạp chiếu phim, phòng karaoke, phòng riêng…

+ Chống nước, chống muối biển, axit, thích hợp thi công tại các bể bơi, spa, phòng tắm hơi, resort… các khu vực mà không khí luôn ẩm ướt.

+ Tính đàn hồi cao: sau khi thôi tác dụng lực lớn, trần nhà có thể trở lại kích thước và hình dáng ban đầu mà không hề bị biến dạng, hư hại gì trên bề mặt.

+ Trọng lượng nhẹ, an toàn 250g/ m2: trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra liên quan đến hệ thống phía trên trần nhà, trần xuyên sáng vẫn đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm cho mọi người trong phạm vi xung quanh. Thậm chí trong một vài trường hợp, trần phát huy tác dụng đặc biệt bảo vệ người sử dụng.

+ Khả năng chống cháy tốt: không cháy khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa nhiệt độ cao.

+ Khả năng kết hợp linh hoạt với các loại trần khác như trần thạch cao, trần treo, trần thả nhờ hệ thống khung xương viền vô cùng đa dạng, phong phú.

Trần xuyên sáng với những ưu điểm vượt trội trên đây chính là lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng mọi yêu cầu trang trí không gian nội thất của bạn. Nếu bạn mong muốn phong cách hiện đại, sang trọng, độc đáo và muốn thay đổi diện mạo cho không gian nội thất của mình thì không nên bỏ qua xu hướng trần đang rất được ưa chuộng này.