MENU

Trần xuyên sáng – giải pháp thiết kế trần hiện đại năm 2019

 

txs - Trần xuyên sáng – giải pháp thiết kế trần hiện đại năm 2019

 

Trần xuyên sáng là một loại trần treo, dùng để trang trí trần, tường, cột… trong thiết kế nội thất. Là loại trần ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng kết hợp với các bức tranh 3D và các tấm khung xương viền. Nó có nhiều chức năng khác nhau, có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền. Nó được thiết kế phù hợp với từng loại công trình. Đồng thời cũng là mẫu thiết kế trần nhà hiện đại và đang là xu hướng thiết kế hot nhất trong năm 2019

 

txs 2 1128x900 - Trần xuyên sáng – giải pháp thiết kế trần hiện đại năm 2019

 

Màng và hệ thống khung xương biến hóa đa dạng, linh hoạt giúp trần xuyên sáng có thể biến thành các hình dạng như hình tròn, elip, vuông, ovan, hình thoi… hay những đường cong, những đường gợn sóng… với đặc tính của vật liệu, bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau tùy theo sở thích của mình

Có thể áp dụng trần xuyên sáng này cho trần phòng họp, trần sảnh lớn, trần phòng khách, trần phòng đọc sách hay phòng ngủ… Ánh sáng được xuyên qua, tán đều và được cản bớt giúp bạn không có cảm giác chói và mỏi mắt. Ngoài ra trần xuyên sáng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.

 

txs5 - Trần xuyên sáng – giải pháp thiết kế trần hiện đại năm 2019

 

Hệ thống chiếu sáng gồm:  Đèn Neon, Đèn Led, Đèn Sợi quang, Đèn downlight…Các tấm trần xuyên sáng có nhiều mức độ xuyên sáng từ 40% – 90% ánh sáng chiếu ra cho bạn có thể lựa chọn. Màu sắc và mức độ khuếch tán ánh sáng của các tấm sẽ phụ thuộc theo ý muốn của người thiết kế. Trần xuyên sáng có thể biến đổi màu sáng nhờ hệ thống biến đổi ánh sáng cho phép thể hiện nhiều trạng thái và màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động mang lại cảm giác thoải mái và thú vị cho người nhìn.

 

txs3 1123x900 - Trần xuyên sáng – giải pháp thiết kế trần hiện đại năm 2019

 

Đồng thời quy trình lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng không bụi bẩn giúp cho không gian của bạn dù là đã hoàn thiện hay là đang hoàn thiện đều không bị vướng bận gì.

 

 

tc txs 675x900 - Trần xuyên sáng – giải pháp thiết kế trần hiện đại năm 2019
 Thi công của tranh 3D Duy Phát

 

Với những tính năng ưu việt và ưu điểm nổi trội trên, trần xuyên sáng đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong việc trang trí nội thất hay trang trí các công trình kiến trúc nghệ thuật đồng thời cũng trở thành xu hướng thiết kế trần năm 2019.