MENU

Trần xuyên sáng ứng dụng công nghệ cao

Nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đặc biệt là dịp cuối năm 2019. Tranh 3D Duy Phát với sản phẩm chan xuyen sang cao cấp trở thành đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Một giải pháp thông minh trong ứng dụng thiết kế nội thất, trang trí làm mới không gian và là điểm nhấn nổi bật cho kiến trúc hiện đại.

xs2 1 1128x900 - Trần xuyên sáng ứng dụng công nghệ cao

Giá trị thẩm mỹ tuyệt đối

Chan xuyen sang là sản phẩm mang đến hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo cho công trình. Sản phẩm với màu sắc đa dạng, khả năng kết hợp hệ thống đèn phong phú, hoàn toàn có đủ khả năng tạo nên sự đột phá trong nghệ thuật kiến trúc.

Nhờ sự hoạt trong ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của màng làm trần xuyên sáng và hệ thống khung xương linh hoạt mà với bất cứ hình dạng nào: tròn, vuông, ovan, thoi, elip, kéo dài, căng, truyền thống,… dốc, hầm, đường cong, sóng, 3D, … Trần xuyên sáng đều có thể đáp ứng, tất cả những trải nghiệm một không gian sống động, đa chiều, đầy tính thẩm mỹ là mong muốn của bất cứ ai.

Hơn nữa, sản phẩm chan xuyen sang còn có thể in hình theo yêu cầu, hiệu ứng 3D ấn tượng sẽ khiến người xem không thể rời mắt khỏi công trình. Thay đổi, để trần nhà trở nên đa dạng và ấn tượng. Từ bỏ những kiểu trần đơn điệu và lựa chọn trần xuyên sáng cho không gian thoải mái, thu hút và chân thực hơn.

xs1 - Trần xuyên sáng ứng dụng công nghệ cao

Ứng dụng trong những công trình

Hội tụ những tính năng vượt trội và khắc phục tất cả nhược điểm của những loại vật liệu trang trí truyền thống chan xuyen sang có thể áp dụng vật liệu này cho cho trần phòng họp, trần sảnh lớn, trần phòng khách, hoặc thậm chí cả trần phòng đọc sách. Ánh sáng được xuyên qua, tán đều và được cản bớt giúp cho bạn không có cảm giác chói và mỏi mắt.

Ngoài ra với đặc tính của vật liệu bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau. Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.

Trần xuyên sáng cho phép thể hiện hiệu ứng 3D trực quan ban đầu cho các bức tường hoặc trần nhà. Như trần, tường, đèn 3D … hiện nay được thiết kế trong rất nhiều trong không nhau. Quy trình lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng không bụi bẩn giúp cho không gian của bạn dù là đã hoàn thiện hay là đang hoàn thiện đều không bị vướng bận gì.

Với tất cả thế mạnh đó chúng tôi khuyên bạn đừng ngại ngần mà hãy đầu tư ngay cho không gian của mình hay doanh nghiệp sản phẩm chan xuyen sang ấn tượng! Điều đó không chỉ tạo được cảm hứng mà còn nói lên được sức mạnh, tầm vóc và đẳng cấp cho không gian của bạn.