MENU

Trang trí phòng ngủ ấn tượng với giấy dán tường

Để mang lại yên bình, thư giãn nhất, khi trang trí phòng ngủ, một lựa chọn không thể bỏ qua, đó chính là sử dụng giấy dán tường.

Trang trí phòng ngủ ấn tượng với giấy dán tường

Để mang lại yên bình, thư giãn nhất, khi trang trí phòng ngủ, một lựa chọn không thể bỏ qua, đó chính là sử dụng giấy dán tường cho phòng ngủ.

Chúng ta có thể lựa chọn giấy dán tường theo sở thích, tính cách, độ tuổi…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến 3 cách lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ.

Lựa chọn theo sở thích

Đầu tiên, chúng ta có thể lựa chọn giấy dán tường theo sở thích riêng. Những mẫu giấy dán tường thể hiện được phong cách, sở thích, các tính của bản hân là lựa chọn hàng đầu mỗi khi có ý định lựa chọn để trang trí.

0 trao luu phoi mau noi that hien dai 500x278 - Trang trí phòng ngủ ấn tượng với giấy dán tường

Khi lựa chọn, chúng ta cần tìm hiểu xem họa tiết của mẫu giấy xét họa tiết của mẫu giấy đó như thế nào, màu sắc có đúng màu ưa thích không, hoa văn nổi hay chìm, có ánh kim hay không, bắt sáng hay không bắt sáng, giá cả như thế nào,… từ đó lựa chọn ra mẫu giấy phù hợp.

Lựa chọn theo độ tuổi

Để phòng ngủ hài hòa, đẹp mắt, để cho phù hợp khi chọn giấy dán tường, chúng ta có thể lựa chọn theo độ tuổi của chủ căn phòng. Chủ căn phòng đó là ai? Độ tuổi bao nhiêu?. Cần xem xét xem chủ của căn phòng đó là trẻ em, người trung niên, người cao tuổi, là vợ chồng mới cưới hay là người độc thân. Tất cả những điều này đều phải lưu tâm khi chọn giấy dán tường.

giay dan tuong phong cuoi 13 - Trang trí phòng ngủ ấn tượng với giấy dán tường

Lựa chọn theo phong thủy

Một điều không thể thiếu trong việc lựa chọn giấy dán tường đó là lựa chọn theo phong thủy, lý do tín ngưỡng này không thể bỏ qua. Hãy xem mệnh, năm sinh, các món đồ nội thất chính…để chọn được mẫu giấy dán tường phù hợp đem lại sự hài hòa, thoải mái và hợp phong thủy.

CC206 1540020732 500x500 - Trang trí phòng ngủ ấn tượng với giấy dán tườngMệnh kim: giấy dán tường màu ánh kim

Mệnh mộc: giấy dán tường màu xanh hoặc đen

Mệnh thủy: giấy dán tường màu xanh da trời

Mệnh hỏa: giấy dán tường màu đỏ

Mệnh thổ: giấy dán tường màu vàng nâu cam

Trên đây là 3 cách lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ ưng ý. Vậy, giá bán giấy bán tường phòng ngủ là bao nhiêu? Giá bán giấy dán tường phòng ngủ của Tranh 3D Duy Phát rất rẻ, chất lượng, phù hợp với sở thích và tiết kiệm được chi phí cho các bạn.