MENU

Tranh 3d dán tường cửa sổ trong mơ khiến bạn không thể rời mắt

Tranh 3d dán tường cửa sổ với hình ảnh phác họa ngoài cửa sổ là cảnh thiên nhiên tươi đẹp sống động như thật. Các mẫu tranh này chắc chắn sẽ giúp không gian phòng sinh hoạt của gia đình trở nên vô cùng sống động, đầy thu hút.

tranh cua 1 - Tranh 3d dán tường cửa sổ trong mơ khiến bạn không thể rời mắt

Tranh dán tường cửa sổ 3d với chất liệu giấy PVC chuyên dụng cho độ sắc nét cao nhất hiện nay, chịu ẩm, chịu nước tốt, chống rêu mốc. Bề mặt tranh dán tường phủ vynil chống thấm rất hiệu quả. Khung hình tranh dán tường trẻ trung, tươi mới tạo nên vẻ đẹp mới cho không gian phòng.

Màu sắc tranh dán tường đa dạng, tinh tế, ấn tượng. Một bức tranh 3d dán tường thường được kết hợp giữa nhiều màu sắc với nhau. giúp không gian nhà bạn trở nên rộng rãi hơn nhờ đánh lừa thị giác của người xem .

z1309033512133 fb4516071e0131fe0d29ae92b1bc6a6e 1200x900 - Tranh 3d dán tường cửa sổ trong mơ khiến bạn không thể rời mắt

Khung cửa sổ thiết kế đa dạng về màu sắc lẫn họa tiết giúp không gian trở nên rộng rãi hơn rất nhiều , bên cảnh đó phía sau cửa sổ là một không gian thiên nhiên khiến căn phòng trở nên lung linh , tươi mát. Mực in lên tranh dán tường là loại mực in Hydro không có mùi và hóa chất nên hoàn toàn đảm bảo an toàn sức khỏe.

Tranh 3d dán tường cửa sổ đặc biệt thân thiện với môi trường và người sử dụng vì không chứa chì và thủy ngân, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, kể cả cho không gian phòng ngủ của trẻ nhỏ.

tranh cua 2 - Tranh 3d dán tường cửa sổ trong mơ khiến bạn không thể rời mắt

Những khung cảnh ngoài cửa sổ hiện ra hêt sức chân thật như đang đứng trước biển cả, vườn hoa và bầu trời… Tranh 3d cửa sổ còn giúp cho không gian nhà bạn như rộng hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà.

Với những bức tranh 3d hiện đại bạn hoàn toàn có thể mang thiên nhiên, khung cảnh hung vĩ vào không gian sống của mình ngay cả khi đó là căn họ nhỏ, căn hộ chung cư, khiến cho căn phòng thêm rộng rãi, có chiều sâu và sinh động hơn. Biến những góc chết trong ngôi nhà trở nên nghệ thuật tranh 3d dán tường trang trí đầy thu hút, ấn tượng và khác biệt.