MENU

Tranh 3d đường nét nghệ thuật độc đáo

Bức tranh 3d kết hợp khéo léo giữa bố cục tạo hình, màu sắc và phản quang ánh sáng của họa sĩ nhằm đánh lạc hướng thị giác của người xem giúp họ tưởng mình như lạc vào không gian bao la mênh mông của thảo nguyên hay chính là nhân vật trong câu chuyện và được tái hiện lại.

3d 2 - Tranh 3d đường nét nghệ thuật độc đáo

Loại hình tranh khá phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao từ việc tạo khối và mô hình hóa thực tế . Với sự khác biệt của tranh 3d so với thể loại khác, tranh làm không gian sống động thực tế đánh lừa thị giác người nhìn.

Với sự tính tế khéo léo kết hợp giữa màu sắc ánh sáng và bố cục, tranh 3d làm không gian sống động và cực kì chân thực khiến người xem cảm giác thích thú thoải mái như hòa mình vào thiên nhiên hay một không gian lịch sự trang trọng nhất hiện đại và tinh tế.

Đa dạng phong phú về mẫu mã có thể là một bức trang phong thủy sơn nước hữu tình , một câu chuyện dân gian ngày xưa hay là quang cảnh sôi nổi đầy màu sắc của phố tây . Với không gian riêng biệt của căn phòng và chủ đề bạn yêu thích, bạn có thể lựa chọn được bức tranh phù hợp.

3d 1 - Tranh 3d đường nét nghệ thuật độc đáo

Tranh 3d vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang giá trị tinh thần cao giúp bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng nhờ không gian sống động và chân thực nhất. Nếu là một bức tranh thiên nhiên, bạn sẽ cảm thấy thoải mái , thực sự hòa mình vào thiên nhiên.

Tanh 3d đem lại năng lượng của nước (một trong những yếu ố phong thủy mang lại sự tốt lành, giầu có và thịnh vượng cho gia chủ). Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng vì tranh dễ trao, ít kỵ tuổi, lại đem lại nhiều may mắn vận khí tốt, tài lộc dồi dào, cát thịnh, cát vượng cho mỗi doanh nghiệp.

Tranh 3d là loại tranh sử dụng tính phản quang ánh sáng, màu sắc dựa trên sự tạo hình đặc biệt khéo léo của họa sĩ để đánh lừa thị giác người nhìn. Nhờ vậy mà chúng ta có thể cảm nhận được sự sống động hết sức tuyệt vời của hình ảnh được thể hiện trên tranh.

tranh dán tường 7 - Tranh 3d đường nét nghệ thuật độc đáo

 Với những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp, bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc bước vào chốn thảo nguyên lộng lẫy như cõi thần tiên, hay đắm mình trong đại dương xanh thẳm muôn màu. Ngày nay, có rất nhiều loại tranh 3d được tung ra thị trường để đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.

Không gian hiện đại với những đường nét hoa văn cách điệu độc đáo, những cánh cò bay lượn, những cành anh đào chín phơn phớt hồng và đầm sen phảng phất hương vị Việt Nam. Tất cả sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng mê đắm cũng vô cùng chân thực.

Hình ảnh hết sức tinh xảo, sinh động cầu kì và toát lên sự sang trọng, quý phái không thể cưỡng nổi.Tranh 3d đầy sự mềm mại, kiểu cách và tinh tế phù hợp với tất cả mọi loại hình nhà ở, khiến không gian như được nới rộng trong những gam màu ấm cúng.