MENU

Tranh 3D Duy Phát Tp.HCM

Công ty chuyên cung cấp giấy dán tường, các mẫu tranh dán tường 3D cao cấp khu vực Tp.HCM và toàn bộ các tỉnh lẻ trên toàn quốc. Khách hàng lựa chọn tranh 3D Duy Phát vì các mẫu tranh vô cùng đa dạng chất lượng cao và thi công nhanh đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

thi cong tranh dan tuong 2 1200x450 - Tranh 3D Duy Phát Tp.HCM

Dẫn đầu trong việc cung cấp tranh 3D chuyên nghiệp, với công nghệ in 3D và 5D sắc nét, tranh được in trên nhiều chất liệu khác nhau đảm bảo độ bền đẹp cũng như sự sắc nét của bức tranh. Tranh dán tường cao cấp khác biệt hoàn toàn với các mẫu tranh dán tường khác.

Tranh 3D Duy Phát đang từng bước khẳng định tên tuổi và vị thế trong lĩnh vực trang trí nội thất cho tổ ấm yêu thương của mỗi gia đình. Tranh nổi bật bởi sự đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã. Hơn thế nữa, dòng tranh dán tường 3d vượt trội hơn hẳn so với các loại tranh hay giấy dán tường trước đây. Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi dòng tranh này lại được tìm hiểu và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

in tranh dan tuong 2 1 1200x450 - Tranh 3D Duy Phát Tp.HCM

Những lý do thuyết phục bạn nên chọn tranh 3D Duy Phát:

* Xưởng in quy mô lớn, máy móc, nguyên liệu nhập khẩu,  có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối tranh cho các đại lý, doanh nghiệp hay hộ gia đình.

* Tranh 3D Duy Phát đa dạng về chủ đề, mẫu mã và kích thước của tranh 3d, đảm bảo phục vụ khác hàng được tận tình và chu đáo.

* Sử dụng vào nhiều không gian khác nhau, tranh dán tường phòng khách, tranh dán tường phòng ngủ, tranh dán trần hay thậm chí cả dán phòng tắm.

* Giá tranh 3D Duy Phát được niêm yết, rõ ràng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người dùng.

* Thời gian bảo hành dài hạn cùng những chế độ đãi ngộ tốt.

Với những tiêu chí trên, khi trở thành đối tác của tranh 3D Duy Phát. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.Công ty có hệ thống đại lý phân phối lớn nhỏ khắp cả nước. Giúp quý khách hàng có thể chọn lựa và được thi công một cách nhanh chóng.