MENU

Tranh 3d hồ cá và ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại.

Trang trí nội thất hiện nay đã trở thành một trào lưu vì nó giúp không gian sống của gia chủ trở nên sinh động hơn. Các phụ kiện trang trí nội thất cũng nhờ vậy mà phát triển theo, tranh 3d hồ cá là một trong những sản phẩm được người dùng ưa chuộng. Không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mĩ mà loại tranh này còn có ý nghĩa về mặt phong thủy.

Ý nghĩa phong thủy của tranh 3d hồ cá.

Theo quan niệm phong thủy, vạn vật được sinh ra từ khí, gặp nước thì dừng và sinh khí sẽ được bảo toàn nguyên vẹn trong môi trường “đắc thủy” (có nhiều nước). Hồ cá lại là yếu tố tượng trưng cho mệnh Thủy. Do đó, treo tranh 3d hồ cá trong nhà sẽ có tác dụng giúp tăng cường sinh khí, đồng thời đem đến tài vận, “đón cát tranh hung” cho gia chủ.

tranh 3d hồ cá 1 1200x720 - Tranh 3d hồ cá và ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại.

Mặt khác, cá trong phong thủy còn là loài vật tượng trưng cho phú quý, sung túc, no đủ. Trong các bức tranh về cá thì cá chép, cá rồng và cá xiêm là những loài mang ý nghĩa vượng tài nhất.

Lựa chọn màu sắc tranh 3d hồ cá phù hợp với phong thủy của không gian sống.

Tùy thuộc vào màu sắc của tranh 3d hồ cá mà được phân theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ phù hợp với từng vị gia chủ.

Mỗi hành sẽ phù hợp với những gia chủ khác nhau. Các gia chủ cần tìm hiểu trước mình sinh mệnh gì để lựa chọn màu sắc trah sao cho phù hợp nhất. Theo quan niệm trong phong thủy mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc,..Màu sắc của các hành đó là: Xanh các loại (mộc); đỏ, hồng, tím (hỏa); nâu, vàng (thổ); trắng, bạc, vàng ánh kim (kim); đen (thủy).

Cách bố trí tranh 3d hồ cá rồng theo phong thủy.

tranh 3d hồ cá 3 1200x720 - Tranh 3d hồ cá và ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại.

Để sắp xếp và trang trí tranh 3d hồ cá theo đúng phong thủy, đúng kĩ thuật cần sự hiểu biết chuyên môn cao. Bởi mỗi loại nhà và kiểu nhà có hướng khác nhau thì việc sử dụng màu sắc cá trong tranh cũng khác nhau nhằm để đón tài lộc cũng như tránh được vận xui.

Chọn tranh 3d hồ cá và treo đúng hướng theo hướng phong thủy cũng là một trong những yếu tố vô cùng phức tạp và cầu kỳ. Vì vậy bạn cần cẩn trọng và nên có sự xem xét kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được hướng nhà tốt, từ đó có cách treo tranh 3d hồ cá phù hợp sẽ mang tới cho ngôi nhà của bạn được tài lộc và may mắn nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về cách treo tranh 3d hồ cá bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi tranh3dduyphat.com để được tư vấn cụ thể miễn phí.