MENU

Tranh 3d phong thủy thu hút tài vận cho gia chủ

Trong quan niệm của người phương Đông, rồng, công, phượng vốn được coi là những linh vật gắn liền với sự cao quý, linh thiêng, may mắn. Việc sử dụng tranh  3d phong thủy rồng, công, phượng có ý nghĩa giúp cuộc sống của gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

tranhgach1 1200x675 - Tranh 3d phong thủy thu hút tài vận cho gia chủ

Tranh 3d phong thủy in mực UV đòi hỏi độ tinh xảo của họa tiết cao hơn cho chất lượng bức tranh đẹp mắt hơn. Những chi tiết khó đều có thể in được một cách sắc nét, không mờ, không nhòe. Là một trong những loại tranh 3d “nổi tiếng” nhất, mang đến phú quý thuận buồm được sử dụng không ngoài mục đích mang lại may mắn, tài lộc, sự giàu sang, phú quý cho gia chủ.

Bên cạnh đó, chất liệu ngoại nhập dành riêng cho kỹ thuật in tranh này rất cao cấp có độ bám tốt. Mực được phun trực tiếp trên bề mặt tranh 3d phong thủy và sau đó được sấy khô bằng đèn UV do đó cho thành phẩm là những bức tranh có độ mịn cao, độ đều màu tốt.

Tranh gach ep kinh e1554455936217 - Tranh 3d phong thủy thu hút tài vận cho gia chủ

Tranh 3d phong thủy với độ chính xác đến từng chi tiết, từng đường nét nhỏ, màu sắc đẹp, kỹ thuật in cao cấp đã mang đến cho mỗi không gian đường nét nghệ thuật độc đáo, không thể lẫn vào đâu được. Bạn có thể sử dụng loại tranh này treo trong nhà hoặc như một món quà mừng tân gia dành cho bạn bè, người thân… của mình.

Thị trường tranh 3d phong thủy khá là sôi động, tuy nhiên để có một bức tranh đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng.Trước khi mua tranh 3d phong thuỷ về trang trí bạn cần tìm hiểu kĩ. Tốt nhất nên mua các cơ sở uy tín, và nếu có thể hãy tham khảo ý kiến các chuyên gia để làm sao lựa chọn được loại gạch tranh phong thuỷ đẹp, bền, phù hợp nhất. Tránh sai lầm chọn tranh gạch chủ đề không hợp, về sau tốn kém.