MENU

Tranh 3D tphcm

Với thiết kế đẹp và tinh xảo, màu sắc tươi sáng mẫu tranh 3D tphcm được đánh giá  100% phù hợp với những kiểu bài trí không gian hiện đại của gia chủ.

 

tranh d 1 1200x720 - Tranh 3D tphcm

 

Đây là thể loại tranh đa dạng, thiết kế khác biệt đầy tự do, với dòng tranh hiện đại rất phù hợp với không gian tường lớn trong phòng khách, bộ tranh này nó tương tự như các bộ tranh mang chủ đề phong thủy, lấy thiên nhiên, danh lam thắng cảnh làm vai trò chính để tái hiện phong cảnh.

Tranh 3D tphcm bộ tranh phù hợp với đa số không gian phòng hiện đại, thiết kế đa dạng rất hợp với các mảng tường tại nhà chùng cư, hay các căn hộ, bởi các kiến trúc sư thường để các mảng tường để tự do trang trí, nó có ưu điểm tuyệt vời là hiện đại, tự do xếp để phối hợp với không gian thật hài hòa, và có thể biến hóa to nhỏ , hướng này hướng kia phù hợp với phong cách căn nhà của mình

Trong thiết kế nội thất hiện đại tranh dán tường 3d vừa có thể được xem là loại tranh treo trang trí vừa được coi là một trong những loại vật liệu xây dựng độc đáo bởi nó là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế hội họa và hiệu ứng ánh sáng để tạo ra một không gian sinh động, đầy ấn tượng cho căn phòng của bạn.

 

tranh d 2 1200x720 - Tranh 3D tphcm

 

Ấn tượng đầu tiên khi bạn nhìn vào các bức tranh dán 3d tphcm là nó mang đến cho bạn cảm giác tinh tế và chân thực với những họa tiết, hoa văn được khắc chìm hoặc nổi vô cùng đẹp mắt nhưng cũng rất chân thực, giống như là bạn đang nhìn hình ảnh thật ở ngoài đời vậy.

Chất liệu làm nên tranh dán tường có rất nhiều trong đó chủ yếu là in trên giấy Nhật Bản, Hàn Quốc hay giấy PVC. Những loại giấy này rất thích hợp để in tranh với kích cỡ lớn mà không lo lắng về vấn đề bị vỡ nét, nhòe màu. Vì thế mà bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại giấy để in các mẫu hình với màu sắc, kiểu dáng phù hợp với không gian nội thất căn nhà của bạn.

Với luôn được cập nhật liên tục tranh 3D tphcm là một trong các tác phẩm mang tầm cách tân, thay đổi cả nền công nghệ thiết kế tranh treo tường, sản phẩm có ấn tượng độc đáo vẽ đẹp và độ đẳng cấp vượt bậc, chăc chắn gia chủ hay bất cứ ai khi thấy sản phẩm đều choáng ngợp với vẽ đẹp của nó.

Hy vọng với việc chia sẻ địa chỉ uy tín bán tranh 3d tphcm Duy Phát luôn dành tâm huyết cho ngôi nhà thân yêu của quý khách hàng. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về tranh 3D hãy truy cập vào website https://tranh3dduyphat.com/