MENU

Tranh 8d dán tường đẹp tại Tranh Dán Tường 3D Duy Phát

Tranh dán tường hiện nay đã được ứng dụng phổ biến vào trang trí nội thất và rất được ưa chuộng. Ngoài tranh 3d, 5d dán tường thì nay còn tại Tranh Dán Tường 3D Duy Phát còn có loại Tranh 8d dán tường đẹp cũng rất được yêu thích bởi độ sắc nét, chân thực và tinh tế của chúng.

Tranh 8d dán tường là gì?

Tranh 8d dán tường là sản phẩm được kết hợp giữa thiết kế hội họa, hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng ánh sáng bằng công nghệ tiên tiến để tạo nên một mảng không gian chân thực, ấn tượng.

Tranh 8d dan tuong dep - Tranh 8d dán tường đẹp tại Tranh Dán Tường 3D Duy Phát

Tranh 8D được Duy Phát in trên chất liệu lụa, với công nghệ in UV tiên tiến nhất, chắc chắn tất cả các mẫu tranh dán tường của Duy Phát sẽ làm cho các bạn hài lòng nhất. Vì là sản phẩm cao cấp nên Tranh 8d dán tường đẹp được là từ những chất liệu cao cấp như lụa… và cũng có những tính năng như chống mốc, chống gỉ, chống ẩm, cách nhiệt, cách âm huỳnh quang tĩnh điện. Đặc biệt Tranh 8d dán tường đẹp phù hợp với khí hậu của Việt Nam, đảm bảo độ bền của tranh lên tới 10 – 15 năm.

Các mẫu Tranh 8d dán tường đẹp chủ yếu là các mẫu tranh giả ngọc, sẽ tạo được cho căn phòng sự sang trọng, giúp phòng khách của bạn sáng hơn, đẹp hơn.

Tranh 8d dan tuong dep 2 1 - Tranh 8d dán tường đẹp tại Tranh Dán Tường 3D Duy Phát

Ngoài những mẫu tranh hoa giả ngọc in 8d hay các mẫu tranh mã đáo thành công, thì những mẫu tranh phong cảnh cũng có thể in 8d, cùng tham khảo những bức tranh dán tường phong cảnh in 8d của Duy Phát dưới đây, chủ yếu là các mẫu tranh thác nước, tranh phong cảnh biển hoặc tranh rừng cây. Ngoài ra tranh 8d dán tường còn các các chủ đề: Tranh dán tường hiện đại, tranh dán tường khổ lớn, tranh dán tường phong thủy, tranh dán tường phòng khách, tranh dán tường phòng ngủ, tranh dán tường với chủ đề hoa, họa tiết nổi

Tranh 8d dan tuong dep 1 - Tranh 8d dán tường đẹp tại Tranh Dán Tường 3D Duy Phát

Tranh 8d dán tường đẹp có sự khác biệt so với tranh dán tường phẳng. Các họa tiết giả ngọc thạch làm nổi tô làm cho mảng tường trở nên sang trọng, đẹp lộng lẫy.

Với công nghệ máy in hiện đại và tiên tiến nhất, tranh dán tường 3d duy phát đã cho ra những dòng Tranh 8d dán tường đẹp. Với độ sắc nét, chân thực ở từng chi tiết nhỏ của bức tranh sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng mà bạn muốn trang trí. Khách hàng có thể cảm nhận ngay khi chạm tay vào tranh, nhìn nổi họa tiết rất mãn nhãn.

Để mua hoặc biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://tranh3dduyphat.com nhé! Hãy để Tranh Dán Tường 3D Duy Phát giúp bạn trang trí ngôi nhà nhỏ của bạn thật sinh động, đặc biệt và sang trọng