MENU

Tranh dán phòng bếp sống động như thật

Phòng bếp có không gian nhỏ thì không nên chọn những tranh dán phòng bếp gam màu quá nhạt, hoặc tối vì có thể làm cho phòng bếp thêm u ám, chật chội hơn. Với những không gian phòng bếp rộng thì gam màu đậm lại là sự lựa chọn hợp lý như màu đỏ, màu cam,…

tranh bep 1 - Tranh dán phòng bếp sống động như thật

Việc lựa chọn màu sắc tranh dán tường phòng bếp đẹp phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích cũng như nội thất của mỗi gia đình. Xu hướng chung hiện nay chính là những mẫu tranh dán tường có màu nhạt như màu sữa, màu ghi, màu xám nhạt… vừa không làm tối không gian tranh dán phòng bếp, vừa nhằm tạo cho không gian phòng bếp sạch sẽ, thoáng đãng hơn.

Theo các chuyên gia về nội thất, trang trí họa tiết nên lựa chọn cho các bức tranh dán tường nhà bếp nên ưu tiên những họa tiết có hoa văn nhẹ nhàng, đơn giản, không nên quá cầu kì hay phức tạp vì sẽ gây cảm giác nhức mắt. Cũng theo đó, bạn có thể chọn những mẫu tranh dán tường có hình ảnh hoa quả, rừng biển, vừa để làm đẹp cho không gian, vừa tạo cảm giác ngon miệng cho bữa ăn.

tranh bep 2 1200x900 - Tranh dán phòng bếp sống động như thật

Các loại tranh dán tường chống dầu mỡ, ẩm mốc. Phòng bếp là nơi diễn ra quá trình nấu nướng, ăn uống nên đây được coi là môi trường ẩm mốc, bụi bẩn và có nhiều mùi nhất trong nhà (sau phòng vệ sinh) nên chọn tranh dán phòng bếp dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi.

Khi lựa chọn tranh dán tường để trang trí cho không gian phòng bếp, các gia chủ thường chọn loại tranh được làm từ những chất liệu cao cấp và có độ bền cao để chúng có thể chống được dầu mỡ, ẩm mốc, khói bụi, khiến bức tranh luôn mới và không bị phai màu.

Tranh dán phòng bếp tạo được cảm giác mát mẻ, thoáng đãng và tươi mới thì bạn cần chọn những mẫu tranh dán tường có hoa văn nhẹ nhàng, đơn giản, không quá phức tạp, cầu kì. Với phòng bếp bạn nên chọn những mẫu tranh dán tường có hình ảnh hoa quả, rừng biển. Đặc biệt việc trang trí khu bếp bằng tranh hoa quả 3D vừa để làm đẹp không gian mà còn đưa những màu sắc của hoa quả vào bếp tạo cảm giác ngon miệng cho bữa ăn.