MENU

Tranh dán tường cho quán cafe

Chọn tranh dán tường để trang trí cho bất cứ không gian nào đều là việc làm không hề đơn giản, nhất là với việc chọn tranh dán tường quán cafe thì việc này càng khó hăn hơn rất nhiều. Đó là bởi bên cạnh mục đích trang trí thì việc chọn tranh dán còn phải chú ý đến xu hướng thời đại, đến sở thích từng đối tượng khách hàng. Có như vậy quán mới hút khách và việc kinh doanh của bạn mới đem lại hiệu quả cao.

Teen CF 05 - Tranh dán tường cho quán cafe

Tranh teen – cafe Teen – CF 05

Tranh dán tường cho quán cafe

Yếu tố đầu tiên cần lưu ý khi chọn tranh dán tường là phải cân nhắc về họa tiết, màu sắc, từ đó khiến căn phòng có sự cân đối, hài hòa, không bị chìm đi trong toàn không gian. Ngoài ra, việc chọn tranh dán cần phải căn cứ vào sở thích mà bạn đang hướng đến. Nếu là quán cafe dành cho đối tượng phục vụ chủ yếu là giới văn phòng thì cần chọn tranh dán có gam màu tươi tắn, tinh tế, vừa lịch sự, bắt mắt và không nhàm chán.

Teen CF 01 - Tranh dán tường cho quán cafe

Còn nếu đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là giới trẻ thì hãy chọn tranh dán có màu sắc và họa tiết ngộ nghĩnh, teen, thể hiện rõ sự năng động, trẻ trung. Còn nếu đối tượng khách là người trung tuổi hay người già thì tranh dán tường lại cần có độ trầm và sâu lắng hơn, thể hiện rõ sự sâu sắc về cái nhìn của đối tượng này.

Teen CF 06 - Tranh dán tường cho quán cafe

Trong trường hợp nếu bạn không phân biệt đối tượng khách hàng 1 cách cụ thể thì hãy chọn 1 bức tranh đa phong cách để ai đến đây cũng có thể thấy được mình trong đó. Tuy nhiên việc làm này không hề đơn giản vì nó đòi hỏi sự kinh nghiệm và những hiểu biết nhất định về lĩnh vực này. Nếu không có được điều đó, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia.

Teen CF 21 - Tranh dán tường cho quán cafe

Tranh teen – cafe Teen – CF 21

Tranh dán tường có rất nhiều loại với sự phong phú về kiểu cỡ, màu sắc thoải mái cho bạn lựa chọn để biến quán cafe của mình trở nên rực rỡ, ấn tượng. Bạn có thể chọn tranh dán tường 3d (Art pix city, 3D Art Pix lifestyle hay Art pix flower…) hay tranh dán tường LifeStyle, tranh phong cảnh, tranh động vật hoặc 1 bức tranh với nhiều trường phái khác nhau.

Teen CF 11 - Tranh dán tường cho quán cafe

Tranh teen – cafe Teen – CF 11

Vị trí đặt tranh cũng rất quan trọng đấy bạn vì nó không chỉ tạo nên sự cân đối cho toàn không gian mà còn gây được sự chú ý của khách hàng. Mặt khác, nếu treo tranh ở vị trí đắc địa, nó còn góp phần không nhỏ tạo nên điểm nhấn hấp dẫn cho quán, khiến bất kì ai khi nhìn thấy cũng bị hút hồn và khó quên.

Teen CF 20 - Tranh dán tường cho quán cafe

Tranh teen – cafe Teen – CF 20

Teen CF 18 - Tranh dán tường cho quán cafe

Tranh teen – cafe Teen – CF 18