MENU

Tranh dán tường cho trẻ em

Bất cứ ai cũng đều thích mình có một không gian riêng , kể cả các bé cũng vậy. Trang trí phòng cho bé luôn là một điều khó khăn đối với các bậc phu huynh. Một trong những sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu để trang trí phòng bé đó chính là tranh dán tường. Trong đó,ưu tiên sử dụng tranh dán tường 3D.

Tranh dán tường cho trẻ em

Ở độ tuổi được gọi là bé, cái gọi là tâm hồn ngây thơ, nó đep biết bao. Lúc này, các bé đang có tinh thần sẵn sàng để bước vào một cuộc hành trình dài phía trước. Chính vì thế mà đặc trưng trong tính cách của các bé lúc này đó chính là sự nhạy cảm và tò mò. Đó cũng là lý do mà khi bé bước vào căn phòng, nhìn thấy những vật thể lạ, hình ảnh sinh động sẽ khiến bé cảm thấy hứng thú và yêu căn phòng này hơn.

TT Em 10 - Tranh dán tường cho trẻ em

Tranh trẻ em TT Em 10

Tranh dán tường 3D với thiết kế đặc biệt dành cho các bé để giúp mang đến những trỉa nghiệm thực sự, sống động, đưa thế giới thiện nhiên, cổ tích vào không gian sống của các bé một cách sáng tạo, hợp lý và đương nhiên vẫn phải đảm bảo được tính định hướng nhận thức cho bé.

TT Em 11 - Tranh dán tường cho trẻ em

Tranh trẻ em TT Em 11

Với sự hòa nhập một cách nhanh chóng với cuộc sống, các bé luôn tiếp nhận thông tin rất nhanh và ghi nhớ nó. Để bé lớn khôn,cần thiết phải có một không gian chơi để bé thoải mái sáng tạo và bé làm những điều mình thích. Việc tạo ra khu vui chơi hay là tạo nguồn cảm hứng  vui vẻ cho bé, một phần sẽ nhờ đến giấy dán tường.

   TT Em 05 - Tranh dán tường cho trẻ em    Tranh trẻ em TT Em 05

Trong thế giới tranh dán tường có rất nhiều mẫu mã, chủ đề, màu sắc khác nhau, có tác dụng cực mạnh đến sự sáng tạo, trí tưởng tượng cho bé.

Tranh dán tường phong cảnh

Thiên nhiên luôn là một chủ đề đơn giản, chân thật nhưng có ý nghĩa sâu xa. Sử dụng tranh dán tường 3D trong phòng bé  bên cạnh việc làm cho không gian trở nên thoáng mát hơn, rộng hơn thì còn có tính định hướng nhận thức cho bé.

TT Em 04 - Tranh dán tường cho trẻ em

Tranh trẻ em TT Em 04

Nó sẽ giúp bé hiểu được tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuốc sống của chúng ta nên con người cần phải bảo vệ thiên nhiên.

Tranh dán tường 3D cổ tích

Những câu chuyên cổ tích luôn gắn bó với mỗi con người khi còn bé. Và đó cũng chính là những nhân vật được các bé rất yêu thích. Tranh dán tường 3D không chỉ làm thõa mãn sở thích của bé mà còn giúp bé nhớ những câu chuyện này như những người bạn thân.

TT Em 77 - Tranh dán tường cho trẻ em

Tranh trẻ em TT Em 77

Tranh dán tường động vật

Hình ảnh chú hươu cao cổ được sử dụng khá nhiều trong giấy dán tường nhưng có rất nhiều người chưa được nhìn thấy. Vi sao lại thế?

Chú hươu cao cổ được xem như là cái thước đo chiều cao của bé. Không chỉ là một động vật đáng yêu mà còn được ứng dụng thuận tiện mà.

TT Em 01 - Tranh dán tường cho trẻ em

Tranh trẻ em TT Em 01

Lưu ý: Khi sử dụng tranh dán tường 3D cho các bé còn tùy thuộc vào độ tuổi của bé. Tuổi nhạy cảm, thường hiếu động và thường có những ý kiên thay đổi chóng mặt. Đáp ứng hoàn hảo vấn đề này, tranh dán tường 3D dễ dàng trong việc tháo, gỡ , thuận tiện cho việc nếu như nhà bạn phải đi vay xung quanh sân

TT Em 06 - Tranh dán tường cho trẻ em

Tranh trẻ em TT Em 08

Với mỗi bức tranh dán tường đều có những vẻ đẹp và ý nghĩa riêng, phù hợp vói từng đối  tượng. Với tranh dán tường  3D có thể thay đổi bất cứ lúc nào, chiều theo ý trẻ và  đang là sự lựa cọn hàng đầu của nhiều người.