MENU

TRANH DÁN TƯỜNG CỬA SỔ 3D GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

” TRANH DÁN TƯỜNG CỬA SỔ 3D GIÁ RẺ NHẤT TPHCM “Được sử dụng trong lĩnh vực nội thất, tranh dán tường cửa sổ 3D là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng cho không gian gia đình cũng như văn phòng làm việc. Tranh dán tường cửa sổ 3D. Với những mẫu tranh dán tường 3D đặc sắc, các bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu tranh mà mình thích, tạo một vẻ đẹp mới cho không gian của mình.

TCS 172 - TRANH DÁN TƯỜNG CỬA SỔ 3D GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

TRANH DÁN TƯỜNG CỬA SỔ 3D GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

 1. Tranh dán tường cửa sổ 3D là gì?

Tranh dán tường cửa sổ 3D là một bức tranh trang trí tường nghệ thuật, có hình ảnh giống như một khung cửa sổ được dán lên tường, giúp bạn trải nghiệm cảm xúc chân thật, sống động, đưa thiên nhiên vào không gian sống một cách hợp lý và chắc chắn chúng sẽ mang đến những hiệu ứng tuyệt vời cho căn phòng nhỏ xinh của bạn. Với thiết kế 3D bạn sẽ có cảm giác như đó là cảnh thật chứ không phải là tranh ảnh.

 TCS 168 - TRANH DÁN TƯỜNG CỬA SỔ 3D GIÁ RẺ NHẤT TPHCM    Tranh cửa sổ TCS 168DB0049 - TRANH DÁN TƯỜNG CỬA SỔ 3D GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

 1. Vì sao nên sử dụng tranh dán tường cửa sổ 3D giá rẻ?

Không gian nhà bạn chật hẹp, bạn không thể mở nhiều ô cửa, không thể thiết kế lắp đặt nhiều ô cửa sổ cho không gian nhà? Không gian nhà bạn đơn điệu, có nhiều khoảng trống, tạo cảm giác lạnh lẽo cho căn nhà? Bạn không biết phải làm thế nào để khắc phục những khuyết điểm đó? Đừng lo, những nhược điểm này đã có tranh dán tường cửa sổ 3D khắc phục. Sở dĩ nên sử dụng loại tranh dán tường này là vì nó có thể giúp cho không gian nhà bạn như có thêm một ô cửa sổ nhìn ra bên ngoài với quang cảnh thiên nhiên, sông nước thơ mộng.

DB0003 - TRANH DÁN TƯỜNG CỬA SỔ 3D GIÁ RẺ NHẤT TPHCMTCS 251 - TRANH DÁN TƯỜNG CỬA SỔ 3D GIÁ RẺ NHẤT TPHCMTranh cửa sổ TCS 251

Tranh dán tường cửa sổ 3D giá rẻ còn giúp cho không gian nhà bạn như rộng hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà. Không gian nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng và sang trọng hơn với những mẫu tranh dán tường 3D đặc biệt.

 1. Ưu điểm của tranh dán tường cửa sổ 3D

 • Tranh dán tường cửa sổ 3D với chất liệu giấy PVC chuyên dụng cho độ sắc nét cao nhất hiện nay, chịu ẩm, chịu nước tốt, chống rêu mốc. Bề mặt tranh dán tường 3D phủ vynil chống thấm rất hiệu quả.
 • Khung hình tranh dán tường trẻ trung, tươi mới tạo nên vẻ đẹp mới cho không gian phòng.
 • Màu sắc tranh dán tường đa dạng, tinh tế, ấn tượng. Một bức tranh dán tường thường được kết hợp giữa nhiều màu sắc với nhau.
 • TCS 233 - TRANH DÁN TƯỜNG CỬA SỔ 3D GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Tranh cửa sổ TCS 223

 • Mực in lên tranh dán tường là loại mực in Hydro không có mùi và hóa chất nên hoàn toàn đảm bảo an toàn sức khỏe.
 • Tranh dán tường thân thiện với môi trường và người sử dụng vì không chứa chì và thủy ngân, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, kể cả cho không gian phòng ngủ của trẻ nhỏ.
 • Tranh dán tường được thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo, ấn tượng như hình ảnh của bầu trời, phong cảnh, sông nước, chim chóc, rừng núi…

TCS 163 - TRANH DÁN TƯỜNG CỬA SỔ 3D GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Tranh cửa sổ TCS 163

 • Tất cả các sản phẩm tranh dán tường được in hoàn toàn trên máy Mimaki Japan được bảo hành độ bền màu trên 5 năm.
 • Ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau, có thể sử dụng cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…

TCS 236 - TRANH DÁN TƯỜNG CỬA SỔ 3D GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Tranh cửa sổ TCS 263

Tranh dán tường cửa sổ 3D giá rẻ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm cho mình một không gian mới lạ, sống động hơn. Hãy liên hệ ngay với Giấy dán tường Trần Lê để lựa chọn cho mình những mẫu tranh dán tường cửa sổ 3D giá rẻ đẹp và chất lượng nhất.