MENU

TRANH DÁN TƯỜNG DUY PHÁT 3D ĐẸP RẺ TPHCM

“TRANH DÁN TƯỜNG DUY PHÁT 3D ĐẸP RẺ TPHCM”. Nhiều bạn đặt câu hỏi tranh dán tường 3D là gì ? Tranh dán tường 3D bán ở đâu ? Tranh dán tường 3D giá Bao nhiêu ? Tranh dán tường 3D cửa sổ mua ở đâu?

TPC 728 - TRANH DÁN TƯỜNG DUY PHÁT 3D ĐẸP RẺ TPHCM

Tranh phong cảnh TPC 728

TRANH DÁN TƯỜNG DUY PHÁT 3D ĐẸP RẺ TPHCM

Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn về tranh dán tường phong thủytranh dán tường phong cảnh hay tranh dán tường cửa sổ hoặc tranh dán tường 3D. Trước giờ những ai đã xài về giấy dán tường hàn quốc, đều đã biết công dụng và sự tiện lợi của giấy dán tường hàn quốc mang lại cho việc trang trí nhà cửa hay văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Và giấy dán tường hàn quốc bị những mặt hạn chế như: hoa văn lặp lại, mẫu mã tương đối nhiều nhưng không tạo ra sự riêng biệt do hoa văn lặp lại cũng như bị giới hạn kích thước khổ giấy 1,06m x 15,5m.

TPC 59 - TRANH DÁN TƯỜNG DUY PHÁT 3D ĐẸP RẺ TPHCM

Tranh phong cảnh TPC 59

Nếu bạn thiếu hụt dù chỉ một vài mét cũng phải mua nguyên cuộn, do hàng này hàng nhập khẩu chính hãng từ hàn quốc, nên chỉ bán nguyên cuộn không bán lẻ, nếu chỗ nào bán lẻ từng mét cho bạn, chỉ có thể là Decal dán tường hay giấy tồn kho, vì với mong muốn thanh lý kho sớm, nhưng những mẫu đẹp đã bán hết rồi, hoặc chỉ còn vài cuộn số lượng ít, dễ bị lỡ cỡ, kích thước nhà bạn hay văn phòng của bạn nên được gọi là giấy dán tường giá rẻ, loại này sẽ không sản xuất và nhập về lại lần nữa, hoặc bị lỗi về hoa văn màu sắc.

TPC 60 - TRANH DÁN TƯỜNG DUY PHÁT 3D ĐẸP RẺ TPHCM

Tranh phong cảnh TPC 60

Tranh dán tường 3D là gì ?

Là một sản phẩm trên chất liệu giấy lụa hàn quốc hay còn gọi là giấy dán tường hàn quốc cao cấp. Là loại được sản xuất riêng , không bán nguyên cuộn, mà là loại được bán lẻ do loại này chủ yếu dùng để đặt in ra những bức tranh dán tường. Loại giấy dán tường hàn quốc cao cấp này, bề mặt mịn hơn các loại giấy dán tường bình thường, cũng có hoa văn, nhưng là hoa văn nhuyễn, màu sắc lên rất đẹp và chân thực.

   TPC 733 - TRANH DÁN TƯỜNG DUY PHÁT 3D ĐẸP RẺ TPHCM      Tranh phong cảnh TPC 733

Có 3D hay không còn phụ thuộc vào những hình ảnh bạn chọn có chiều sâu và nhìn như nổi hay không, khi dán xong, bạn thử đứng sát bức tranh và nhờ người nào đó chụp hình lại, bạn sẽ thấy hình ảnh đó rõ hơn. Có nhiều nơi cung cấp tranh này trên decal hay trên PP , nhưng nếu bạn mang những bức tranh này ra so sánh, thì bạn sẽ thấy loại giấy dán tường 3D này mới mang lại hình ảnh đẹp và sang trọng cho bạn.Trên những chất liệu khác thì gọi là tranh dán tường giá rẻ .

TCS 23 - TRANH DÁN TƯỜNG DUY PHÁT 3D ĐẸP RẺ TPHCM

Tranh cửa sổ 23

Tranh dán tường 3D bán ở đâu ?

Hãy đến Tranh dán tường 3D Duy Phát tại tphcm, chúng tôi sản xuất và cung cấp, phân phối, thi công các dòng tranh dán tường 3D này trên chất liệu giấy lụa hàn quốc. Cũng như các chất liệu khác giá rẻ hơn hoặc bạn cần cao cấp hơn, nếu như bạn có nhu cầu trang trí cho những nơi khác nhau.

TGN 169 - TRANH DÁN TƯỜNG DUY PHÁT 3D ĐẸP RẺ TPHCM

Tranh giả ngọc TNG 169

Tranh dán tường Cửa sổ 3D đẹp, loại này có nhiều người yêu thích, vì nhìn 3D hơn do có hình ảnh cửa sổ tạo chiều sâu cho bức tranh bên trong, chỉ đơn giản là ghép thêm hình cửa sổ cho bức tranh. Bất cứ bức tranh về chủ đề nào bạn yêu thích, nếu bạn muốn, chúng tôi đều có thể ghép thêm hình cửa sổ vào theo yêu cầu của bạn, tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh phong cảnh biển, hay tranh thác nước, hoặc phong thủy..v….v… nếu bạn thích thêm hình ảnh cửa sổ, chúng tôi đều thực hiện dễ dàng cho bạn.

TCS 04 - TRANH DÁN TƯỜNG DUY PHÁT 3D ĐẸP RẺ TPHCM

Tranh cửa sổ TCS 04