MENU

Tranh dán tường 3D cho phòng ngủ theo phong thủy

 

tranh dan tuong 7 - Tranh dán tường 3D cho phòng ngủ theo phong thủy

 

Ngày nay phòng ngủ chắc chắn là nơi riêng tư nhất trong mọi không gian riêng tư của bạn. Bởi đó là căn phòng bạn sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, thân mật, tận hưởng những thú vui của mình, hay thậm chí là một văn phòng làm việc thu nhỏ. Không gian phòng ngủ có một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, sinh hoạt của mỗi gia đình. Để phòng ngủ trở nên sinh động nhiều người đã sử dụng tranh dán tường 3D để trang trí cho phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải cân bằng giữa cá tính và sở thích theo các nguyên tắc phong thủy để giữ giấc ngủ ngon và sâu.

Tranh dán tường 3D cho phòng ngủ trẻ em

 

tranh dan tuong 1 - Tranh dán tường 3D cho phòng ngủ theo phong thủy

 

Dùng tranh dán tường 3D giúp phòng ngủ của trẻ thêm phần đáng yêu, giúp trẻ có được một không gian yêu thích và có một giấc ngủ ngon. Tuy nhiên khi sử dụng tranh dán tường 3D cho phòng ngủ trẻ em cần lưu ý những điểm sau đây:

– Tránh sử dụng những bức tranh có nhân vật dữ tợn và con vật ác như hổ, rồng vì rất có thể nó sẽ át vía của trẻ, đồng thời bạn cũng nên tránh những bức tranh 3D có hình sông nước, đại dương…

– Nên tránh những bức tranh về chủ đề tôn giáo như các nhân vật tôn giáo

– Nên treo các bức tranh có hình ảnh hạnh phúc, tươi sáng như bầu trời, bể cá, hay những nhân vật mà bé yêu thích…

 

tranh dan tuong - Tranh dán tường 3D cho phòng ngủ theo phong thủy

 

– Bạn nên treo các bức tranh có nội dung về học tập như sách, quả địa cầu hoặc những kinh nghiệm học tập…

 

tranh dan tuong 3 - Tranh dán tường 3D cho phòng ngủ theo phong thủy

 

– Lựa chọn hình ảnh các con vật hay nhân vật có ý nghĩa tích cực như ngựa. Ngựa mang ý nghĩa hạnh phúc và không sợ hãi. Ngoài ra, rùa cũng là một con vật có ý nghĩa tích cực. Tránh những con vật như cóc hoặc ếch tuy dễ thương nhưng lại không mang ý nghĩa tốt đẹp.

 

tranh dan tuong 2 - Tranh dán tường 3D cho phòng ngủ theo phong thủy

 

– Trẻ sẽ rất thích nếu bạn trang trí phòng chúng với những bức tranh hình mây, vừa bay bổng lại vừa tốt cho trí tưởng tượng của trẻ.

 

 

 

Treo tranh 3d dán tường phòng ngủ của người lớn

Khi treo tranh dán tường 3D cho phòng ngủ của người lớn, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Tránh các bức tranh dán tường về những vật thể đơn lẻ có hàm ý đơn độc.

– Tránh các bức tranh về các nhân vật tôn giáo, các vị thần, thiên đàng…cho dù bạn có là người theo tôn giáo hay không.

– Tránh tranh dán tường 3D cho phòng ngủ về cây cối và hoa lá, trừ khi trong gia đình có người bị ốm. Chúng sẽ khiến vợ chồng thường xuyên tranh cãi.

– Nên treo các bức tranh 3d dán tường phòng ngủ về tình yêu như tranh tình cảm, vợ chồng ôm nhau…

 

tranh dan tuong 5 1 - Tranh dán tường 3D cho phòng ngủ theo phong thủy

 

– Để tạo ra cơ hội cho chính mình, cũng như giúp mình được thư giãn hơn, ở bức tường đối diện với giường, hãy treo tranh về một cánh đồng rộng mở. Điều đó hàm ý cuộc sống của bạn sẽ rộng mở hơn và mọi trở ngại sẽ được gỡ bỏ.

 

tranh dan tuong 4 - Tranh dán tường 3D cho phòng ngủ theo phong thủy

 

– Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những tranh ảnh có đôi có cặp nhằm tạo sự gắn kết trong phòng ngủ của vợ chồng.

 

tranh dan tuong 6 - Tranh dán tường 3D cho phòng ngủ theo phong thủy

 

Ngoài ra cũng có một số lưu ý khi sử dụng tranh dán tường 3D cho phòng ngủ:

– Tránh treo tranh dán tường 3D cho phòng ngủ về những loại thú dữ, chim muông bởi chúng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy sợ sệt, lo lắng, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Thêm nữa, điều đó cũng có thể mang đến cảm giác thú dữ, chim muông đang ngoạm, mổ đầu người. Từ đó sẽ xuất hiện những triệu chứng như mất ngủ, đau đầu, tinh thần mệt mỏi gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận, sức khỏe của bạn.

– Đầu giường, tránh treo ảnh chân dung của người thân bởi như vậy sẽ làm gia tăng áp lực cho chủ nhân khi làm bất kể việc gì.

Nếu bạn muốn cuộc sống cũng như giấc ngủ ngon và sâu hơn, bạn cũng cần lưu ý trong việc treo tranh 3d dán tường phòng ngủ. Chúc bạn chọn được một bức tranh dán tường phù hợp với sở thích lẫn phong thủy! Hiện tại Tranh Dán Tường 3D Duy Phát có rất nhiều những mẫu tranh dán tường 3D cho phòng ngủ bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho bé và mình mẫu tranh thích hợp nhé!