MENU

TRANH DÁN TƯỜNG – TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT

TRANH DÁN TƯỜNG – TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT. Tranh dán tườngtranh dán tường 3D hay tranh 5D 8D dán tường đang là những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay, bởi nhu cầu trang trí tranh dán tường cho căn phòng đang rất được ưa chuộng. Hãy xem tranh dán tường Duy Phát có những mẫu tranh đẹp nào để cùng lựa chọn nhé.

TRANH DÁN TƯỜNG – TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT

TDT 122 - TRANH DÁN TƯỜNG – TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT

Tranh dán trần TDT 122


Chất liệu in tranh 3D
Tranh dán tường 3D in lụa cao cấp

Tranh dán tường Duy Phát được in trên lụa cao cấp, sở dĩ chất liệu lụa được sử dụng bởi vì tranh in trên lụa sắc nét hơn in trên vải hoặc in bạt. Cũng như tranh 3D in lụa có độ sắc nét cao hơn, độ bền cao hơn và có chiều sâu hơn. Tranh dán tường Duy Phát có các loại tranh in lụa 3D, 5D 8D, các bạn tham khảo dưới đây:

T Lua 03 - TRANH DÁN TƯỜNG – TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT

Tranh lụa 3D T Lua 03

T Lua 08 - TRANH DÁN TƯỜNG – TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT

Tranh lụa 3D T Lua 08

Phân biệt tranh 3D, tranh 5D và tranh lụa 8D

Hiển Anh JSC đã giới thiệu đến khách hàng các loại tranh dán tường của Hiển Anh đó là tranh 3D, 5D và 8D. Vậy sự khác biệt là gì, ưu điểm của tranh 3D so với 5D 8D là gì? Loại tranh nào tốt nhất đẹp nhất, hãy cùng Hiển Anh JSC tìm hiểu nhé.

  • Về chất liệu: Điểm giống nhau của tất cả dòng tranh 3D, 5D 8D của Hiển Anh chính là đều được in trên chất liệu lụa.
Có thể bạn muốn đọc  250++ mẫu tranh dán tường đẹp nhất HOT nhất 2018
+ Tranh 3D: Chất liệu lụa mỏng, phù hợp khi các bạn muốn in tranh dán trần.

+ Tranh 5D: Chất liệu lụa dày, in uy tín chi tiết tranh nổi, dùng in tranh phòng khách, tranh phòng ngủ, hợp với các mẫu tranh phong cảnh nhất.

+ Tranh 8D: Chất liệu lụa dày hơn loại tranh 5D, được in chi tiết tranh nổi. Tuy nhiên có 1 điểm hơn tranh 5D đó là tranh 8D được phủ thêm 1 lớp dầu bóng óng ánh rất đẹp mắt, tạo chiều sâu cho bức tranh, phù hợp với các bức tranh dán tường giả ngọc.

  • Về giá tranh dán tường: Các bạn có thể xem bảng giá tranh dán tường tại đây https://tranh3dduyphat.com/danh-muc-san-pham/tranh-lua-3d/
  • Về kích thước in tranh dán tường: Duy Phát in tranh dán tường theo kích thước yêu cầu, khổ tối đa có thể dài đến 100 mét, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Duy Phát in tranh khổ lớn theo kích thước của bạn đặt.

Các mẫu tranh dán tường Duy Phát cao cấp

T3M 2443 copy - TRANH DÁN TƯỜNG – TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT

TRẦN XUYÊN SÁNG 225

309 - TRANH DÁN TƯỜNG – TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT

Tranh hồ cá 309

TT Canh 03 - TRANH DÁN TƯỜNG – TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT

Tranh thắng cảnh TT Canh 03