MENU

Tranh gạch 3d

Với tranh gạch 3D hiện đại giờ đây gia chủ có thể yêu cầu bất kỳ hình ảnh nào mà mình yêu thích để tiến hành đưa vào sản xuất. Hầu hết các nhà cung cấp gach 3D hiện nay đều nhận sản xuất gạch theo kích thước mà khách hàng mong muốn. Rất tiện lợi và mang lại cho khách hàng sự chủ động trong việc đặt mua, kiểm soát chi phí một cách tối đa cho không gian của ngôi nhà.

tranh ga 1 - Tranh gạch 3d

Trên thực tế khi có nhu cầu trang trí nội thất nhà, người tiêu dùng thường bị bó buộc vào các loại vật liệu truyền thống, ít mẫu mã, lỗi thời và không có nhiều sự lựa chọn hay đột phá để thể hiện được bản sắc cá nhân. Khách hàng có xu hướng sử dụng, số ít dùng sàn gỗ, sàn nhựa hay gạch đá hoa cương truyền thống. Trong khi đó, để trang trí đảm bảo nghệ thuật vừa theo sở thích thì hầu như thị trường nước ta chưa đáp ứng được nhu cầu này như tranh gạch 3D.

Tranh gạch 3D lót sàn được đánh giá là đạt chất lượng khi nó sở hữu bề mặt có khả năng chồng trầy xước, chồng mài mòn do các tác động đi lại hàng ngày. Yếu tố mà khách hàng nhất định không nên bỏ qua tranh gạch chính là bề mặt. Với sản phẩm phục vụ cho mục đích trang trí  như tranh gạch 3D thì bề mặt chất lượng là giá trị quyết định chất lượng, độ bền cũng như độ đẹp của sản phẩm.

tranh ga 2 - Tranh gạch 3d

Ngoài ra, tranh gạch 3D còn phải có khả năng chống trơn trượt và có tuổi thọ cao. Đáng tiếc là hầu hết các sản phẩm gạch 3D hiện nay ít khi đạt được quy chuẩn này nhưng rất may, trên thị trường nước ta có tranh gạch 3D phủ vi tinh được đánh giá là có chất lượng tốt, thỏa mãn các điều kiện trên.

Trong nội thất hiện đại có thể thấy chỉ có tranh gạch 3D hiện đại mới đem lại trải nghiệm 3D chân thực nhất cho khách hàng. Các loại tranh gạch 3D giá rẻ trên thị trường rất đa dạng v không đảm bảo được về yếu tố mỹ thuật. Số lượng nhà cung cấp kinh doanh tranh gạch 3D chất lượng cũng không nhiều. Khách hàng có nhu cầu có thể truy cập website của công ty Duy Phát https://tranh3dduyphat.com/ để xem mẫu và để được tư vấn về các sản phẩm tranh gạch 3D.