MENU

Tranh gạch 3d phong thủy

Tranh gạch 3D sơn thủy từ lâu đã được vào sử dụng để sản xuất các bức tranh treo trang trí trong nhà bởi phong cách sáng tác vừa có nét phá cách lại vừa có sự cổ điển của loại tranh này khiến cho nhiều người yêu thích. Hiện nay, để đưa tranh sơn thủy vào các hạng mục trang trí nhà ở thì ta có khá ít sự lựa chọn, chủ yếu là mua tranh treo hoặc thuê đội họa sĩ vẽ trực tiếp lên tường. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất, ta đã có thể đưa tranh sơn thủy vào gạch 3D.

Tranh gạch 3D tranh sơn thủy

noi that hien dai 2 - Tranh gạch 3d phong thủy

Tranh sơn thủy có xuất xứ từ Trung Quốc vậy nên việc loại hình nghệ thuật này được du nhập và phổ biến ở nước là điều hoàn toàn dễ hiểu khi mà khoảng cách địa lý gần và hai nền văn hóa cũng có nét tương đồng.  Tranh sơn thủy thích hợp cho các kiểu trang trí nội thất chú trọng vào yếu tố trang trọng và cổ điển. Hiện nay, để sử dụng tranh phong thủy cho trang trí nhà, ta có thể chọn mua tranh treo hoặc vẽ tường. Tuy nhiên những phương án này thường không có uy điểm về độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng.

TT Nuoc 441 - Tranh gạch 3d phong thủy

Gạch 3D ốp tường – gạch 3D lát sàn là loại vật liệu trang trí nội thất cao cấp nhất hiện nay cho phép khách hàng tùy ý thêm hoặc chỉnh sửa các hình ảnh được in theo sở thích và nhu cầu của bản thân. Số lượng mẫu gạch giờ đây dường như là không giới hạn, trải dài trên rất nhiều chủ đề và gạch 3D tranh sơn thủy cũng là một trong số đó.

16040156 493f27edf81da7075bf90e4037ec9e63 0 - Tranh gạch 3d phong thủy

Gạch 3D tranh sơn thủy có kích thước mỗi viên gạch thường là 60*60cm hoặc 80*80cm để khách hàng lựa chọn dựa trên các tiêu chí cá nhân. Do tính chất là tranh thế nên gạch 3D chủ đề này phần lớn được dùng để treo tường trong nhà, đặc biệt là phòng khách. Khi kết hợp cùng các vật dụng nội thất khác như ghế dài gỗ hay các cụm rễ cà phê, ta có được một không gian cực kỳ sang trọng và trang nghiêm, bật lên được tính cách và đẳng cấp của chủ nhà

TP Thuy 03 - Tranh gạch 3d phong thủy

Sử dụng gạch sơn thủy hiệu quả

Không như gạch 3D hồ cá hay gạch tranh 3D thác nước, gạch 3D tranh sơn thủy không quá chú trọng vào yếu tố phong thủy. Điều mà nhóm gạch chủ đề này hướng tới chính là giá trị thẩm mỹ, mang lại cho khách hàng sự lựa chọn mới nhưng đảm bảo về chất lượng cũng như các giá trị trong quá trình sử dụng, bảo quản hay vệ sinh …

15102117939743342249 - Tranh gạch 3d phong thủy

Nếu ta có nhiều khoảng trống, sử dụng bức tranh sơn thủy khổ lớn (diện tích lớn) sẽ tạo ra hiệu ứng rất bắt mắt mà thẩm mỹ lại cao. Nói như vậy không có nghĩa là khổ gạch nhỏ sẽ xấu đi mà quan trọng là cách tao chọn hình cũng như cách chúng ta phối hợp với vật dụng chung quanh để tạo ra sự hài hòa và thống nhất.

TP Thuy 81 - Tranh gạch 3d phong thủy

Một đặc điểm mà khách hàng cũng cần lưu ý thêm, hầu như gạch 3D phong thủy không thể sử dụng cho sàn. Bởi vì khi những bức tranh nguyên bản này được sáng tác, chúng cũng được dùng cho mục đích treo tường. Như vậy để tìm được một bức tranh sơn thủy có góc nhìn phù hợp với sàn (góc nhìn từ trên xuống) hầu như là không có. Khách hàng nên lưu ý để tránh nghe phải những lời quảng cáo sai của các đơn vị kinh doanh gạch 3D không uy tín.

20180723095038 16903407 d92fbebbfac3535b9577b0be80c0c36c 0 - Tranh gạch 3d phong thủy

Tím mua gạch 3D sơn thủy dễ hay khó?

Như khách hàng đã biết, gạch 3D hiện nay đang rất được ưa chuộng, thế nên việc tìm mua hoặc tìm một công ty – cửa hàng có bán loại vật liệu này đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bộ thư viện ảnh của mỗi nơi sẽ mỗi khác thế nên không có gì đảm bảo khách hàng sẽ tìm được ngay sản phẩm ưng ý ngay tại cửa hàng đầu tiên.

TP Thuy 266 - Tranh gạch 3d phong thủy

Công ty Duy Phát là đơn vị tiên phong cung cấp tranh3dduyphat – gạch 3D tranh sơn thủy nói riêng và gạch tranh 3D nói chung. Chúng tôi đã đầu tư bộ catalogue với hơn 20.000 mẫu cùng các chủ đề mới lạ, độc đáo nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, tại Duy Phát, chúng tôi nhân thiết kế và phối cảnh gạch 3D theo yêu cầu của khách hàng để thuận lợi nhất trong việc chọn mẫu gạch 3D.