MENU

Tranh gạch 3d

Gạch ốp tường tranh 3D những tác phẩm nghệ thuật khá mới mẻ, được chế tạo từ những viên đá và sự chế tác kỹ thuật từ những nghệ nhân để tạp thành hoàn chỉnh một bức tranh gạch 3D không khác gì mấy so với cảnh thật.

 

IMG 20190309 105518 375x500 - Tranh gạch 3d

 

Không những mang lại vẻ đẹp nột bật cho không gian căn nhà bạn mà nó cùng hiện hữu cùng khả năng bền bỉ, chống chịu trước điều kiện thời tiết môi trường rất tốt. Tranh gạch 3D sẽ làm ngôi nhà của bạn trở lên sang trọng, lộng lẫy, tinh tế tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thỏa mãi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng ngắm nhìn tranh gạch 3D.

Tranh gạch 3D là lựa chọn của nhiều gia chủ với khả năng chống va đập, độ bền mãi mãi với thời gian, bạn hoàn toàn có thể thi công tường tranh gạch 3d bình thường, thợ xây có thể ốp lát và thi công, công việc chỉ là ghép các miếng đã có đánh số thứ tự vào với nhau để có một bức tranh tuyệt đẹp là được nhé.

 

IMG 20190308 090145 1 500x375 - Tranh gạch 3d

 

Gạch 3D hiện là một xu thế mới trong thiết kế, trang trí nội thất và vật liệu xây dựng hiện đại. Vì thế, sản phẩm ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để trang hoàng cho không gian nhà mình.

Trang trí ngôi nhà của mình bằng bất cứ biện pháp nào bạn, chắc hẳn bạn cũng đều có mong muốn nó thực sự đẹp, bền với thời gian, dễ dàng vệ sinh và quan trọng nữa là giá cả phù hợp.

 

IMG 20190309 105803 500x405 - Tranh gạch 3d

 

Vì là loại vật liệu sinh sau đẻ muộn vì vậy mà tranh gạch 3D thừa hưởng những công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng hình ảnh, mà còn là sự khéo léo của những người thợ hoàn thiện nó, để thi công được một công trình tranh gạch 3D không phải là dễ, vì thế bạn hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn đơn vị phân phối và thi công có năng lực thực sự. Công ty Gạch 3D Phạm Gia là công ty chuyên sâu về gạch 3d, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng và an tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Tranh gạch 3D là loại vật liệu trang trí mới nổi trên thị trường hiện đại, và nó đáp ứng đầy đủ những tiêu chí không gian tươn lai. Vì mới du nhập vào những năm gần đâychắc chán rằng rất ít khách hàng biết đến dòng sản phẩm mới này. Tranh gạch 3D Duy Phát sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm đặc biệt thú vị về dòng tranh này.