MENU

Tranh gạch trang trí cho không gian nhà đẹp lung linh


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạch ốp lát trang trí như gạch ốp, gạch viền, tranh gạch trang trí ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà . Thị trường gạch thì ngày càng đa dạng về chủng loại và thiết kế đa dạng tuy nhiên kể từ khi xuất hiện tranh gạch đã có được vị trí trong lòng khác hàng bởi sự độc và lạ mang những nét riêng biệt mà nó mang lại.

Tranh gạch trang trí là loại gạch gì ?

Tranh gạch hay còn gọi là gạch 3D không giống như những loại gạch trang trí khác loại tranh mang đầy tính nghệ thuật này luôn đi theo bộ mỗi viên gạch là một phần của một bức tranh đầy màu sắc đã được định hình trước đó.

tranh gach 5 1200x836 - Tranh gạch trang trí cho không gian nhà đẹp lung linh

Loại tranh này không chỉ có công dụng trang trí cho nội thất căn phòng thêm đẹp và lộng lẫy hơn mà còn giúp cải thiện phong thủy.

Ứng dụng của tranh

Tranh gạch dùng làm gạch ốp trang trí trong phòng khách thường mang chủ đề thiên nhiên hay hình tài lộc… sẽ rất phù hợp không chỉ đem đến không gian sang trong lịch sự còn khiến cho phòng khách nhà bạn thêm sinh động hơn bao giờ hết. Tranh còn giúp cải thiện phong thủy tạo cảm giác thoải mái và thư giãn hơn

tranh gach 2 1 - Tranh gạch trang trí cho không gian nhà đẹp lung linh

Ngoài ra loại tranh này cũng được dùng để trang trí cho phòng bếp với những chủ đề về các món ăn, không gian thiên nhiên tươi mát, hoa, mùa thu, thác nước, phong cảnh… không chỉ giúp gia đình bạn có giây phút thư giãn khi ăn không những thế bề mặt gạch được phủ lớp bạo vệ giúp bạn dễ dàng vệ sinh lau chùi. Chưa hết tranh gạch khi được ốp trong phòng tắm đăng được nhiều người ưa chuộng chủ đề biển cả, suối và nước tạo nên không gian cho căn phòng tắm đẹp lung linh

tranh gach 1 1 1200x791 - Tranh gạch trang trí cho không gian nhà đẹp lung linh

Bên cạnh những vị trí như trên còn rất nhiều những vị trí khác cho bạn và gia đình lựa chọn để ốp gạch trang trí tùy vào nhu cầu của bạn. Tranh gạch hiện nay cũng có nhiều mức giá tùy thuộc vào chất lượng của gạch phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng loại tranh đặc biệt này.

Trên đây là những chia sẻ của Tranh Dán Tườn 3D Duy Phát về tranh gạch trang trí hi vọng có thể giúp bạn trong việc lựa chọn gạch ốp tường trang trí được tốt nhất. Để mua tranh cũng như biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn , vui lòng truy cập vào website: https://tranh3dduyphat.com/ để được tư vấn nhé!