0934 639 129

MENU

Chọn tranh gạch trang trí cho từng không gian sống

Để ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng và thu hút hơn thì việc trang trí nội thất là điều tất yếu. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm trang trí nội thất gia đình có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích. Tranh gạch 3D là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay

Tranh gạch 3D là mẫu gạch được tạo ra trong khoảng dòng Gạch Men Ceramic, được cấu tạo ở khoảng thành phần 3 lớp gồm lớp xương gạch, lớp hình ảnh và lớp phủ bề mặt.

tranh gạch 3 - Chọn tranh gạch trang trí cho từng không gian sống

Hiện nay tranh gạch 3D được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày, trong vun đắp và kiến trúc, ứng dụng làm gạch ốp nền nhà hay ốp tường thay cho những loại gạch ốp tường thường ngày,…

Đây là loại gạch men dùng để làm gạch trang trí rất đa dạng đặc biệt có rất nhiều thể loại tranh gạch nên được mọi người ưa chuộng (như phong cảnh, thác nước, hoa văn, hoạt hình, ….). Do đó các nhà thiết kế nội thất đều có thể chọn được những tác phẩm tranh gạch ưng ý cho từng không gian riêng trong ngôi nhà. Với mỗi căn phòng khác nhau, gi chủ có thể chọn tranh sao cho phù hợp.

Đối với phòng khách

tranh gạch 2 - Chọn tranh gạch trang trí cho từng không gian sống

Riêng về không gian ở phòng khách, bạn có thể sử dụng tranh gạch với các chủ đề về phong cảnh, núi non, … để tạo nên mảng nhấn cho ngôi nhà của mình. Với nhiều người đã chán với những bức tường sơn khó lau chùi vệ sinh, hay bị thấm ẩm mốc thì nên chọn gạch có bề mặt tráng men với độ bóng, sáng, dễ lau chùi và không thấm gây ẩm mốc. Không những vậy với bề mặt là tráng men sứ sáng bóng mang lại vẻ đẹp trang trọng, độ sáng thoáng cho căn nhà.

Với tranh gạch ốp 3d ghép thành những bức tranh lớn sẽ mang lại cảm giác như hiện thực sống động cho căn phòng khách của bạn.

Đối với phòng bếp

Không gian ở phòng bếp, bạn cần tạo một cảm giác ấm cúng, sum vầy. Do đó, bạn dùng tranh gạch men với chủ đề về trái cây, hoa cỏ, … để tạo điểm nhân cho không gian này.

Đối với phòng ngủ

Riêng về phòng ngủ, bạn cần tạo ra sự thoải mái, thư giãn. Phòng ngủ là nơi mang lại những giấc mơ đẹp, nơi bạn lấy lại năng lượng sau một ngày dài làm việc. Chính vì vậy nên dùng gạch trang trí theo sở thích để tạo cảm giác thoải mái nhất có thể. Để có thể làm bớt căng thẳng và lấy lại năng lượng cho gia chủ. Bạn có thể dùng tranh gạch 3D để tạo ra những bức tranh gạch men màu sắc nhẹ nhàng.

Đối với phòng tắm

Khi thiết kế nội thất cho phòng tắm gia chủ có thể dùng tranh gạch với các chủ đề về thác nước, sông suối, để tạo điểm nhấn trong không gian này.

Nếu có nhu cầu về tranh gạch 3D vui lòng liên hệ ngay với tranh3dduyphat.com để được tư vấn lắp đặt nhé!