MENU

TRANH KÍNH BẾP 3D CÙNG CÁCH BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH

Hiện nay, việc sử dụng tranh kính bếp 3d đối với các gia đình đã trở lên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết cách bảo quản tranh kính sao cho luôn mới. Tranh Dán Tường 3D Duy Phát xin chia sẻ bài viết này để giúp quý khách có thêm kinh nghiệm trọng việc vệ sinh tranh kính bếp.

tranh kinh 6 1200x400 - TRANH KÍNH BẾP 3D CÙNG CÁCH BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH

TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG TRANH KÍNH BẾP 3D?

Bếp là không gian nấu nướng của các bà nội trợ và là không gian ăn uống của mỗi gia đình. Với thiết kế chủ yếu của người Việt Nam là chung bếp ăn với khu vực nấu nướng vì vậy dù ít hay nhiều khu vực này dễ bị bám bẩn sau vài lần nấu ăn thức ăn sẽ bắn vào tường, kệ bếp và đây cũng là nơi rất hay bị ẩm ướt rêu mốc.

Chính vì vậy, để vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ tranh kính tường bếp 3d là lựa chợn hoàn hảo để khắc phục nhược điểm trên và cũng có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho gian bếp vì chúng không có bản mạch nối liền như gạch tường.

CÁCH BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH TRANH KÍNH BẾP

Theo thời gian sử dụng, sẽ xuất hiện dầu mỡ bám trên bề mặt tranh kính. So với đá thì kính dễ dàng vệ sinh lau chùi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn không thường xuyên vệ sinh thì các mảng bám dầu mỡ sẽ làm không gian căn bếp trở nên rất khó nhìn. Bạn có thể dùng những cách dưới đây để giữ cho tường kính bếp luôn sạch bóng nhé:

tranh kinh 1 4 1200x502 - TRANH KÍNH BẾP 3D CÙNG CÁCH BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH
  • Chanh, củ cải trắng, hành tây thái lát: Bạn có thể dùng 3 nguyên liệu trên, thái lát xoa lên bề mặt rồi lau lại bằng giấy hoặc hoặc khăn mịn. Tranh kính bếp của bạn sẽ lại sạch bóng.
  • Thuốc đánh răng: Dùng khăn mịn, bôi ít kem đánh răng lên rồi lau kính rất tốt.
  • Rượu trắng: Dùng rượu trắng thấm một ít vào khăn rồi lau lên bề mặt kính sẽ sạch bóng trở lại.
  • Nước rửa kính: Bạn có thể mua nó tại các cửa hàng tạp hóa, dùng bình xịt trực tiếp lên kính rồi lau bằng khăn.
  • Nước đa năng Cif: Dung dịch này lau kính rất tốt, bạn có thể tìm nó tại bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào.

Lưu ý: Bạn nên vệ sinh trong lúc đã tắt hết bếp đề phòng trường hợp cháy nổ xảy ra. Ngoài ra, sau khi vệ sinh xong bạn hãy dùng giấy khô lau qua một lượt sẽ giúp cho tranh kính loại bỏ hoàn toàn mảng bám.

Tranh Dán Tường 3D Duy Phát là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kính nói chung và kính bếp 3d nói riêng. Sản phẩm tranh kính bếp được chúng tôi cam kết bảo hành về màu sắc, chất lượng. Với lợi thế và uy tín lâu năm với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu, với việc tự sản xuất và gia công cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Tranh Dán Tường 3D Duy Phát cam kết và tự tin đem đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm tranh kính bếp chất lượng nhất và chế độ bảo hành sau thi công chu đáo nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập vào website: https://tranh3dduyphat.com để được tư vấn nhé!