MENU

Tranh kính đổi mới nét kiến trúc độc và lạ

Bước đột phá đầy sáng tạo trong nghệ thuật trang trí nội thất được đánh giá cao nhất  hiện nay chính là tranh kính. Nhờ vẻ đẹp đặc biệt sự linh hoạt đối với từng kiểu nội thất đã mang đến vị trí đặc biêt của dòng tranh này trong lòng khách hàng. Đẳng cấp sự mới lạ là điều đặc biệt mà tranh đem lại trong thiết kế và xây dựng nội thất nhà cửa.

tranh 1 - Tranh kính đổi mới nét kiến trúc độc và lạ

Nổi bật và điển hình nhất vẫn màu sắc, mẫu mã trở lên sống động và đa dạng hơn rất nhiều, nhờ vào những ưu điểm vượt trội nghệ thuật. Cùng với chất lượng tối ưu  đã tận dụng để sáng tạo nên những mẫu tranh độc đáo. Cũng chính vì lý do này khiến tranh kính màu nghệ thuật ngày càng được yêu thích.

Mỗi sản phẩm tranh kính màu nghệ thuật đều được thiết kế và thể hiện theo một phong cách hoàn toàn khác biệt. Chủ đề và phong cách thể hiện đa dạng có thể là tranh phong cảnh, tranh hoa (hoa sen, hoa mẫu đơn…), tranh kính trừu tượng, tranh kính đồng quê….phù hợp với nhiều không gian trang trí khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

tranh 2 - Tranh kính đổi mới nét kiến trúc độc và lạ

Tranh kính nghệ thuật luôn bền bỉ theo thời gian và chất lượng sử dụng tốt nhất. Màu sắc thì luôn giữ được vẻ tươi mới, không hề bị phai mờ, mài mòn theo thời gian, luôn giữ được màu sắc sắc nét. Đặc biệt, tranh màu nghệ thuật cũng rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi bụi bẩn, chỉ cần về sinh thường xuyên sẽ luôn sáng bóng như mới.

Với vẻ đẹp mang nét sang trọng tuyệt vời cho từng không gian nội thất mà tranh kính có thể sử dụng ở nhiều hạng mục trang trí khác nhau trong không gian nội thất và ngoại thất như: ứng dụng vào làm vách ngăn phòng, vách nhà tắm, trang trí nội thất, ô thoáng, kính cửa, làm logo, kết hợp với nội thất như mặt bàn, tủ, kệ… để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất. Với mỗi chức năng đặc biệt, tranh đều làm tốt công năng của mình là mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian sống của mọi gia đình.