MENU

Tranh kính gạch cho không gian phòng khách

Các gia đình luôn mong muốn không gian sống, đặc biệt là phòng khách không chỉ bó hẹp trong 4 bức tường khô cứng mà nơi đó mang đến những  giá trị tinh thần giàu tính sáng tạo. Cho nên tranh kính gạch cho không gian phòng khách là giải pháp tương lai cho mọi gia đình.

 

tranh dan kinh 2 e1554523446288 - Tranh kính gạch cho không gian phòng khách

 

Vì đơn giản phòng khách chính là bộ mặt, linh hồn của cả ngôi nhà. Nó không chỉ là không gian chung, còn là nơi hưởng thụ, chia sẻ buồn vui nỗi buồn giữa các thành viên trong gia đình. Tranh kính phẳng, luôn sáng bóng. Khi ốp tranh kính người thợ sẽ dùng cả tấm kính lớn, không còn mạch vữa lộ ra làm mất mỹ quan nữa, bạn sẽ có 1 bức tranh liền mạch.

Tranh kính gạch cho không gian phòng khách trải qua quá trình xử lý nhiệt độ cao, rất cứng nên chịu được nhiệt độ cao, không lo khi nhiệt độ trong nhà cao mà vỡ kính. Thậm chí phải dùng lực mạnh mới có thể làm vỡ tấm tranh kính.

Khi vỡ, tranh kính ốp tường sẽ vỡ thành những mảnh hình tròn nhỏ không có vết sắc gây tổn thương cho người. Độ bền của gạch tranh 3D phủ kính cường lực chống xước, chống va đập, độ bền màu mãi mãi với thời gian

Tranh kính gạch 3D đang là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường để tạo điểm nhấn cho phòng khách. Màu sắc trong sáng bắt mắt giúp làm cho căn phòng trở lên sang trọng hơn. Khách có thể đặt được kích thước tranh kính gạch cho không gian phòng khách theo đúng khổ tường của nhà mình. Đặt được cả kích thước lẻ, kích thước nhỏ từ 2m2 hoặc to đến hơn 200 m2 đều có thể làm được.

 

z1309033511364 da4473c5c5667f0f5f096fb3d6c10be3 1200x900 - Tranh kính gạch cho không gian phòng khách

 

Chất liệu bóng kính, dễ dàng vệ sinh lau chùi, không bám bụi. Đặc biệt hơn khi có giá thành chỉ tương đương các loại tranh treo tường khác trên thị trường,  khách hàng đã có thể sở hữu 1 bức tranh 3D cho phòng khách tuyệt đẹp không thua kém ngôi biệt thự hạng sang nào.

Rất nhiều chủ đề với hàng trăm mẫu tranh kính gạch cho không gian phòng khách, khác nhau cho bạn lựa chọn. Khách hàng có thể đặt mẫu tranh kính ốp tường theo yêu cầu và sở thích Duy Phát sẽ lắp đặt tại nhà.

Với độ dày tiêu chuẩn cùng độ an toàn của sản phẩm được nâng cao đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài chức năng tranh kính gạch cho không gian phòng khách, tranh kính 3d cũng được dùng làm vách ngăn phòng có sự cách âm, cách nhiệt tốt, tổ ấm của bạn sẽ trở nên sinh động hơn, giàu thẩm mỹ và đặc biệt thoáng, rộng hơn.

TRANH DÁN TƯỜNG 3D DUY PHÁT

Xưởng in và Showroom tại: 317 Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP.HCM – 801 Quang Trung, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: tranh3dduyphat.com