MENU

Tranh mã đáo thành công trong phong thủy

Những chú ngựa luôn được ví với sự dũng mãnh, oai hùng và chiến thắng. Hình ảnh những con ngựa phi tượng trưng cho sự bát bạch vượng khí. Trong quan niệm phong thủy bức tranh mã đáo thành công trong nhà tài lộc và vận may sẽ luôn đến và luôn trở về đồng hành cùng gia chủ.

tranh ho ca tranh 3d duy phat com 792 - Tranh mã đáo thành công trong phong thủy

Tranh ngựa được coi như một biểu tượng của tài lộc, phát đạt, nhanh nhậy, bền bỉ giúp công việc thuận lợi và thăng tiến nhanh trong kinh doanh , nên việc chọn tranh hợp tuổi hợp phong thuỷ cũng rất quan trọng. Chọn tranh luôn cần chọn những chú ngựa quay đầu vào bên trong nhà để giúp may mắn, tài lộc quay về …

Một bức tranh đẹp và mang nhiều ý nghĩa treo lên không chỉ đơn giản là để ngắm và trang trí mà còn làm sao để phát huy được hết giá trị của nó. Chính vì thế cần treo tranh ở một vị trí đắc địa và thật thích hợp.

tranh ho ca tranh 3d duy phat com 789 - Tranh mã đáo thành công trong phong thủy

Các chuyên gia khuyên rằng, để phát huy được tối đa ý nghĩa của bức tranh mã đáo thành công thì nên treo chúng ngoài phòng khách. Nếu là ở công ty thì chủ nhân của nó nên treo ở trong phòng làm việc. Hướng ngựa phải quay vào trong để vận may, tài lộc và danh vọng sẽ đến.

Theo phong thủy, khi treo bức tranh mã đáo thành công, bạn cần treo theo những hướng dẫn dưới đây. Khi treo tranh nhất định phải treo theo tư thế ngựa đang quay đầu vào trong nhà. Vì theo phong thủy, tranh theo hướng như vậy có ý nghĩa mang lại những điều may mắn, thành công tài lộc vào nhà. Tuyệt đối không được treo tranh theo hướng ngựa quay ra ngoài vì sẽ mang may mắn, tài lộc ra đi khỏi nhà.

tranh ho ca tranh 3d duy phat com 777 - Tranh mã đáo thành công trong phong thủy

Còn trong ngũ hành, để mang lại nhiều tài lộ và may mắn cho gia đình gia chủ, nên treo tranh theo một trong hai hướng Đông Bắc và Tây Nam. Một lưu ý rất quan trọng đó là kiêng không treo theo hướng ngựa quay đầu về hướng Nam, vì Hướng Nam thuộc Hỏa sẽ gây ra thế “Hỏa thiêu thiên môn” sẽ gây ra nhiều điều không may đến gia đình gia chủ.

Đối với những người có tuổi không hợp với ngựa, không nên treo tranh mã đáo thành côn trong nhà vì sẽ gây ra những điều không tốt. Không phải tranh phong thủy nào cũng tốt với tất cả và sẽ có người hợp người kị, người có tác dụng tốt người không có tác dụng.

tranh ho ca tranh 3d duy phat com 740 - Tranh mã đáo thành công trong phong thủy

Bạn nên chọn không gian phòng khách để treo bức tranh Mã đáo thành công. Không treo ở bếp hay phòng ngủ. Đồng thời tránh treo để hướng đầu ngựa chạy ra ngoài cửa. Bởi như thế sẽ đem hết lộc tài ra ngoài. Mà nên quay đầu về hướng trong nhà để thu hút vận khí chiêu tài lộc. Mặt khác cũng nên bày tranh mã đáo thành công ở phía Nam, bởi ngựa thuộc chi Ngọ trong 12 địa chi. Trong đó Ngọ có cung ở phía này vì vậy đó là hướng thích hợp để đặt ngựa.