MENU

TRANH TREO 3D HIỆN ĐẠI

TRANH TREO 3D  HIỆN ĐẠI vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang giá trị tinh thần cao giúp bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng nhờ không gian sống động và chân thực nhất. Nếu là một bức tranh thiên nhiên, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thực sự hòa mình vào thiên nhiên.

 

tranh 3d 1 - TRANH TREO 3D HIỆN ĐẠI

 

Tranh 3D là loại tranh đang được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế hiện đại ngày nay với mục đích trang trí nhờ hiệu ứng 3D cho hình ảnh chân thực, sắc nét và cực kì sinh động sẽ giúp bạn có được một tổng thể không gian hút mắt có điểm nhấn mà không còn nhàm chán như trước nữa

Với căn phòng chung cư hiện đại ngày này, hầu hết các kiến trúc xây dựng lặp đi lặp lại khiến bạn nhàm chán và không có điểm nhấn mạnh thu hút bạn và khách đến thăm nhà. Với cách thiết kếvà trang trí TRANH TREO 3D HIỆN ĐẠI chắc chắn cho bạn nhiều điều bất ngờ và thú vị.

 

tranh 3d 2 1200x785 - TRANH TREO 3D HIỆN ĐẠI

 

Không gian nhỏ hẹp của những căn hộ chung cư bên cạnh những nét hiện đại sang trọng và tiện nghi, nó cần có những không gian mở và độ thoáng nhất định để đánh giá là hoàn hảo với những bức tranh treo tường 3D.

Chính vì thế những mẫu tranh thiết kế cho chung cư vừa phải có khả năng làm đẹp vừa phải có khả năng “ ăn gian” không gian diện tích vì vậy nên chọn những mẫu tranh có màu sắc nhẹ nhàng, kích thước  vừa phải bố cục điềm thoáng và không nên quá nhiều hình ảnh trong TRANH TREO 3D HIỆN ĐẠI.

Việc chọn tranh treo tường 3D không những phải phù hợp với gam màu chủ đạo của phòng khách mà còn phù hợp với thiết kế nội thất có sẵn của phòng khách  để đảm bảo tuyệt đối tính thống nhất hài hòa cho không gian.

 

tranh 3d 3 556x900 - TRANH TREO 3D HIỆN ĐẠI

 

Tranh treo thiết kế 3D hiện đại là mẫu tranh mới ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để khẳng định một tầm cao mới thì mẫu tranh hiện đại này đã được giày công thiết kế cho hình ảnh với chất lượng vượt trội.

Ngoài việc đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ và an toàn , TRANH TREO 3D HIỆN ĐẠI còn có thể chịu được các tác nhân của môi trường như khả năng chống thấm, chống nước và chịu được axit kiềm giúp tranh có độ bền cực kì cao.