MENU

Treo tranh 3D hồ cá mang lại tài lộc cho gia chủ

Ngoài việc lựa chọn tranh 3d hồ cá là vật trang trí cho không gian của mình trở nên sinh động. Thì ngày nay nó cũng được xem là vật phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn. Treo tranh 3d hồ cá đúng vị trí, phù hợp với mệnh của gia chủ thì sẽ đem đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho gia đình. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, phong thủy không thể xem nhẹ được.

Tuy nhiên không phải muốn treo ở vị trí nào cũng thích hợp mà phải có sự nghiên cứu kỹ càng, về độ tuổi, hướng nhà, loại tranh 3d hồ cá nào phù hợp….Chính vì vậy chúng tôi sẽ gợi ý cho các gia chủ về điều này qua các thông tin được chia sẻ sau.

tranh 3d ho ca 2 - Treo tranh 3D hồ cá mang lại tài lộc cho gia chủ

Ý nghĩa tranh 3d hồ cá trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, vạn vật được sinh ra từ khí, gặp nước thì dừng và sinh khí sẽ được bảo toàn nguyên vẹn trong môi trường “đắc thủy” (có nhiều nước). Bể cá lại là yếu tố tượng trưng cho mệnh Thủy. Do đó, treo tranh 3d hồ cá trong nhà sẽ có tác dụng giúp tăng cường sinh khí, đồng thời đem đến tài vận, đón cát tranh hung cho gia chủ.

Treo tranh 3d hồ cá chỉ là một phần, còn lại phụ thuộc vào phong thuỷ kiến trúc của ngôi nhà và phải tìm hướng cho phù hợp với gia chủ, cung tốt phù hợp với mệnh thì thời vận mới được khai thông.

tranh 3d hồ cá 7 1200x720 - Treo tranh 3D hồ cá mang lại tài lộc cho gia chủ

Cách bố trí tranh 3d hồ cá theo phong thủy

1.      Treo tranh 3d hồ cá hợp với hướng nhà.

Để sắp xếp và trang trí tranh 3d hồ cá theo đúng phong thủy, đúng kĩ thuật cần sự hiểu biết chuyên môn cao. Bởi mỗi loại nhà và kiểu nhà có hướng khác nhau. Thì việc sử dụng màu sắc và số lượng cá sao cho phù hợp nhất. Nhằm để đón tài lộc cũng như tránh được vận xui.

  • Hướng Tây hoặc Tây Bắc (thuộc hành Kim), nên treo tranh 6 con cá màu trắng hoặc vàng kim. Điều này sẽ giúp gia chủ gặp được may mắn, thuận buồm xuôi gió, công việc thành công.
  • Hướng Đông hoặc Đông Nam (thuộc hành Mộc), tranh có cá màu xanh hoặc đen sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, giúp đường tài vận của gia chủ được hanh thông. Số lượng cá trong tranh nên là 3 con. Đây là con số may mắn, tương sinh tốt với hành Mộc.
  • Hướng Bắc (thuộc hành Thủy), gia chủ nên treo tranh 3D hồ cá có các màu trắng, đen, vàng kim là phù hợp nhất. Số lượng cá tốt nhất nên là 6 cá vàng kim và 1 cá đen để có thể cân bằng mọi yếu tố
  • Hướng Nam (thuộc hành Hỏa), màu sắc tranh tương thích sẽ là xanh, đỏ và số lượng cá trong tranh nên là 2, 7 hoặc 9 con.
  • Hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc (thuộc hành Thổ), nên chọn treo tranh có 8 con cá màu vàng, ngụ ý đem đến phát đạt.

Các vị trí dọc theo cửa ra vào, ít ánh sáng trực tiếp, nơi ngăn giữa các phòng sẽ là vị trí thích hợp để gia đình treo bức tranh 3d hồ cá.

tranh 3d hồ cá 1200x720 - Treo tranh 3D hồ cá mang lại tài lộc cho gia chủ

2.      Treo tranh 3d hồ cá hợp mệnh

  • Người mệnh Kim thì nên treo tranh 3d hồ cá có màu chủ đạo là nâu, vàng hoặc trắng, ánh kim. Ngược lại, bạn cũng phải tránh các màu sắc như hồng, đỏ, tím.
  • Người mệnh Mộc thì nên chọn tranh 3d hồ cá với tông màu xanh, đen hoặc xanh biển. Ngoài ra, nếu thuộc mệnh này, bạn cũng nên tránh tranh màu trắng hoặc ánh kim.
  • Người mệnh Thủy thì nên treo tranh hồ cá có màu đen, xanh biển, trắng hoặc ánh kim và tránh màu vàng đất hoặc nâu.
  • Người mệnh Hỏa sẽ thích hợp với tranh hồ cá có tông màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá cây và nên tránh những màu đen hoặc xanh biển.
  • Người mệnh Thổ lại hợp với tranh hồ cá có màu vàng đất, nâu hoặc đỏ, hồng và kiêng kỵ với màu xanh.

3.      Cách bố trí tranh 3d hồ cá đẹp

Muốn bố trí tranh 3D hồ cá hợp phong thủy đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và hiểu biết nhất định. Vì thế, khi lựa chọn địa chỉ mua và thi công bạn cũng cần hỏi thật kĩ lưỡng làm sao để treo tranh cho kiên cố mà không bị hư hao, bạc màu theo thời gian, đồng thời có phương án vệ sinh cho thật hợp lý.

Hơn nữa, khi treo tranh này trong nhà bạn cũng đừng nên chọn những bức tranh có kích thước quá cao, quá to hoặc quá sâu sẽ khiến không gian ngôi nhà không được hòa hòa.

tranh 3d hồ cá 8 1200x720 - Treo tranh 3D hồ cá mang lại tài lộc cho gia chủ

Như vậy trên đây là những lưu ý đặc biệt của gia chủ khi lựa chọn tranh 3d hồ cá phong thủy cho ngôi nhà, không gian của mình. Để có được bức tranh 3d hồ cá theo đúng màu săc, số lượng cá và chất lượng lâu bền thì tranh 3d Duy Phát là nơi mà bạn có thể yên tâm trao gửi những bức tranh cho căn nhà mình. Để biết thêm thông tin về các loại tranh 3d khác nhau, quý khách hàng có thể truy cập Website: https://tranh3dduyphat.com/