0934 639 129

MENU

Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp nhất hiện nay

Phòng khách được xem là không gian chính và quan trọng nhất trong tổng thể một ngôi nhà, nó được coi là bộ mặt của ngôi nhà khi đặt chân vào thì nó là nơi tạo điểm ấn tượng đầu tiên. Vì thế mà gia chủ họ rất đầu tư trong việc trang trí về nội thất sao cho thể hiện được sự gần gũi, ấm áp và vẫn thể hiện được sự sang trọng, trong đó việc sử dụng giấy dán tường là một trong những giải pháp trang trí đựa ưa chuộng nhất hiện nay.

Với rất nhiều ưu điểm mang lại như tiện dụng, mang tính thẩm mỹ cao với sự đa dạng về các loại giấy dán tường khác nhau, dễ dàng lựa chọn theo ý thích và dễ thay đổi, giá cả lại không quá đắt mà làm cho ngôi nhà được toát lên những vẻ đẹp thu hút người nhìn.

Sau đây tranh3dduyphat.com sẽ gửi đến bạn những mẫu giấy dán tường trang trí phòng khách đẹp nhất hiện nay.

Giấy dán tường 3D dành cho phòng khách hiện đại

Trong những phòng khách hiện đại thì các gia chủ cũng phải sử dụng các loại giấy dán tường sao cho đặc biệt để làm nổi bật lên sự sang trọng, đẳng cấp của phòng khách trong ngôi nhà. Thì giấy dán tường 3D là sự lựa chọn tối ưu nhất, khi nó tạo cho ngôi nhà thêm sự rộng rãi, thoáng mát đặc biệt là các tranh phong cảnh thiên nhiên, khi nhìn vào cứ như thật hiện ra trước mắt vậy. Ngoài ra khi sử dụng giấy dán tường 3D phải phù hợp với tông màu các nội thất trong phòng khách.

 

tranh1 e1552440887207 - Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp nhất hiện nay

 

tranh2 1 e1552440929263 - Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp nhất hiện nay

 

tranh3 1 e1552440960468 - Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp nhất hiện nay

 

Giấy dán tường hình công trình kiến trúc

Với những ngôi nhà mang tính chất sang trọng, cổ điển theo phong cách châu Âu thì giấy dán tường hình công trình kiến trúc cũng là sự lựa chọn phù hợp.

 

giatdantuong e1552441070947 - Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp nhất hiện nay

 

giaydantuong2 572x900 - Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp nhất hiện nay

 

Giấy dán tường trơn gián nền cho phòng khách

Tuy nhiên hình thức đơn giản hóa, không quá cầu kì cũng được các gia chủ lựa chọn để trông phòng khách được nhẹ nhàng, tinh tế hơn, các loại giấy dán tường với màu sắc nhẹ, không quá lòe loẹt, sặc sỡ ngày càng lên ngôi.

trơn e1552441166324 - Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp nhất hiện nay

 

Giấy dán tường gỗ

Gỗ là vật liệu được coi là rất đắt và thể hiện được sự sang trọng cho ngôi nhà và tạo cảm giác mát mẻ, giấy dán tường giả gỗ được đánh gia là rất đẹp bởi các họa tiết được in một cách tỉ mỉ giống như thật, ngoài ra việc sử dụng giấy dán tường gỗ phải phù hợp với nội thất, tổng thể không gian, hợp phong thủy gia chủ.

 

gỗ - Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp nhất hiện nay

 

gỗ2 e1552441265391 - Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường dành cho phòng khách đẹp nhất hiện nay

 

Trên đây là những gợi ý về các loại trang giấy dán tường cho phòng khách đẹp nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Để thêm các thông tin về các loại giấy dán tường vui lòng truy cập website: tranh3dduyphat.com để lựa cho căn nhà mình một mẫu mới lạ và đẹp nhất nhé.