MENU

Ứng dụng trần xuyên sáng cho mọi không gian

Hiệu ứng ánh sáng vô cùng sống động, tinh tế, tạo cảm giác mới lạ cho người dùng. Trần xuyên sáng còn được nhiều người đánh giá cao vì giúp kích thích khả năng sáng tạo và ứng dụng phù hợp cho mọi không gian.

xs1 - Ứng dụng trần xuyên sáng cho mọi không gian

Trần cho phép thể hiện hiệu ứng 3D chân thực đến từng chi tiết nghệ thuật cho các bức tường hoặc trần. Tùy vào sở thích của người dùng, mật độ ánh sáng, màu sắc còn có thể thay đổi cho phù hợp nhằm tạo ra một tác phẩm đẹp mắt, bền lâu, hoàn mĩ trong từng chi tiết.

Những không gian nên sử dụng trần xuyên sáng

1.Khu Vui Chơi Giải Trí

Trần xuyên sáng dùng chuyên biệt dành cho các Khu vui chơi giải trí với màu sắc và kết cấu đa dạng. Hệ trần có diện tích rộng lớn, mang đến một không gian đa sắc ấn tượng và vô cùng thu hút. Đảm bảo các yêu cầu thiết kế khắt khe của kiến trúc sư.

xs4 - Ứng dụng trần xuyên sáng cho mọi không gian

2. Nhà Hàng Khách Sạn

Thiết kế với hoa văn, màu sắc sang trọng và đẳng cấp chính xác theo tính toán của kiến trúc sư. Tuỳ vào khu vực lắp đặt và không gian nội thất tổng thể mà sản phẩm có màu sắc, hoạ tiết và hình ảnh khác nhau.

3. Trung Tâm Thương Mại

Trần xuyên sáng với nội dung ấn tượng hoàn toàn tạo điểm nhấn và lưu giữ trong tiềm thức khách hàng một cách lâu dài. Trần xuyên sáng trung tâm thương mại là một trong những loại trần treo đang được sử dụng phổ biến hiện nay đáp ứng những yêu cầu về ý tưởng thiết kế, hiệu ứng không gian ánh sáng.

4. Văn Phòng Công Ty

Sản phẩm trần xuyên sáng được thiết kế chuyên biệt dành cho văn phòng công ty. Nó có màu sắc trang nhã và sang trọng cùng một vài hoạ tiết đơn giản tạo nên sự hiện đại và thu hút.

xs5 - Ứng dụng trần xuyên sáng cho mọi không gian

5. Bể Bơi

Đối với phân khúc dành cho bể bơi thì những thiết kế của trần rất đặc biệt vừa mang đến không gian rộng rãi. Thông thoáng như bơi ở ngoài trời, vừa đáp ứng được môi trường có độ ẩm cao. Sản phẩm là giải pháp kiến trúc trần ấn tượng cho hồ bơi ở trong nhà.

6.Phòng Bếp

Với sự tối ưu của công nghệ sản xuất trần hiện đại trần xuyên sáng dành cho nhà bếp là hệ trần được thiết kế có thể sử dụng ở những vị trí có độ ẩm cao. Có khả năng chịu được nhiệt độ phòng bếp.

7. Phòng Khách

Là sản phẩm dành cho phòng khách. Trần xuyên sáng phòng khách thường có màu sắc nhẹ nhàng và sang trọng. Đồng thời, sản phẩm có thường có hình ảnh 3D. Hoặc hoạ tiết ấn tượng nhằm làm tăng sức hút của gian phòng.

xs3 1200x791 - Ứng dụng trần xuyên sáng cho mọi không gian

8. Phòng Ngủ

Mang đến không gian yên tĩnh và thư giãn cho bạn sau một ngày mệt mỏi. Trần được thiết kế dành riêng cho phòng ngủ, trần xuyên sáng phòng ngủ thường được in hình 3D lấy cảm hứng từ vũ trụ bao la hay những vì sao sáng rực giữa đêm tối,…

Với những tính thẩm mỹ và giá trị ưu việt vượt trội cho mọi không gian, trần xuyên sáng chính là vật liệu trang trí được quan tâm nhất hiện nay. Nếu cần tư vấn thêm, hãy gọi đến hotline 0934639129. Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm Tranh 3D Duy Phát hỗ trợ tận tình và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng.