MENU

Xưởng in tranh 3D uy tín tại Sài Gòn

Tranh 3D đang rất được ưu chuộng trên thị trường nhờ tính thẩm mỹ cao cũng như những ưu điểm vượt bậc mà chúng mang lại. Với nhu cầu sử dụng tranh 3D ngày càng cao nên ngày càng có rất nhiều xưởng in trang ra đời. Vậy xưởng in tranh 3D ở Sài Gòn nào uy tín?

TT Tuong 126 e1561023738887 - Xưởng in tranh 3D uy tín tại Sài Gòn

Tranh 3D là loại tranh trang trí được sử dụng rất phổ biến để thiết kế trang trí nội thất. Để có thể “hạ gục” được các loại tranh khác, lẽ dĩ nhiên tranh 3D phải sở hữu tính thẩm mỹ xuất sắc và nổi bật nhất.

Cụ thể, khi sử dụng trang trí, tranh 3D không chỉ giúp không gian nội thất được bừng sáng trở nên hiện đại, ấn tượng mà còn vô cùng sống động, độc đáo. Sở dĩ vậy vì các hình ảnh và họa tiết trang trí ở tranh 3D vô cùng chân thực, sắc nét và có thể tác động vào cảm quan của người nhìn khiến họ cảm thấy như đang có sự tồn tại thật của những hình ảnh đó.

Tại thị trường Sài Gòn, loại tranh 3D được chọn in nhiều nhất. Để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng, Tranh Dán Tường 3D Duy Phát – xưởng in tranh 3D uy tín bậc nhất Sài Gòn đã có sự thay đổi toàn diện về công nghệ in, chất liệu in và phương pháp in tranh 3D.

Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt, sức hút của tranh 3D in bởi Tranh 3D Duy Phát. Trước hết về công nghệ, hiện nay, Tranh 3D Duy Phát ứng dụng công nghệ in tranh dán tường 3D là công nghệ in kỹ thuật số UV. So với công nghệ in trước kia, sự cải tiến của kỹ thuật in UV nằm ở việc có thể in các mẫu tranh có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường.

TT Tuong 04 e1561112153783 - Xưởng in tranh 3D uy tín tại Sài Gòn

Ngoài ra, công nghệ in UV còn cho phép các mẫu tranh của Tranh 3D Duy Phát có thể in nổi để tô đậm thêm sự sống động, chân thực của các họa tiết, hình ảnh trang trí.

Độ bền bản in và độ bền màu của các mẫu tranh của xưởng in tranh 3D này cũng được đánh giá tốt hơn rất nhiều. Minh chứng rõ nhất cho điều này, đó là các mẫu tranh 3D có thể dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm.

Chọn in tranh dán tường 3D khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các kiến trúc sư. Nhờ đó bạn không chỉ chọn được mẫu tranh 3D đảm bảo được tính thẩm mỹ chung mà còn phù hợp về phong thủy giúp kích thích tài vận, may mắn.

Nếu bạn đang có nhu cầu in tranh 3D thì Tranh Dán Tường 3D Duy Phát chắc chắn sẽ là đơn vị uy tín hàng đầu dành cho bạn. Để biết thêm về chúng tôi, cũng như xem các mẫu tranh 3D, vui lòng truy cập vào website: https://tranh3dduyphat.com để được tư vấn nhé!