MENU

Xưởng in tranh 3d ở TP. HCM theo yêu cầu giá rẻ tốt nhất

Xưởng in tranh 3d – Tranh Dán Tường 3D Duy Phát nhận in tranh 3d ở TP. HCM theo yêu cầu giá rẻ, tốt nhất. Bằng việc áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại, tiên tiến nhất chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối về chất lượng hình ảnh, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của tranh dán tường 3d.

TT Tuong 04 e1561112153783 - Xưởng in tranh 3d ở TP. HCM theo yêu cầu giá rẻ tốt nhất

Cụ thể, bằng việc áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại xưởng in tranh 3d -Tranh Dán Tường 3D Duy Phát có thể in những bức tranh dán tường 3d khổ lớn có kích thước bằng cả bức tường thay vì phải in thành nhiều trang tranh nhỏ như công nghệ in truyền thống.

Nhờ đó, tính thẩm mỹ của tranh dán tường 3d được đảm bảo tuyệt đối, đồng thời việc tranh dán bị nhăn hoặc xuất hiện vệt nối sau khi dán hoàn thiện với tranh 3d của xưởng in tranh 3d của chúng tôi cũng hoàn toàn được “ngăn chặn”.

Hiện nay, dựa theo thiết kế nhà chủ yếu của người Việt và theo nhu cầu chọn mua tranh thực tế của khách hàng, chúng tôi nhận in tranh 3d khổ lớn cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng… với kích thước khổ khoảng từ 2,3m đến 3m.

Đi kèm với công nghệ in hiện đại đó, xưởng in tranh 3d Tranh Dán Tường 3D Duy Phát sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO với những hạt mực siêu nhỏ cho phép hình ảnh in có được độ sắc nét, trung thực, sống động nhất.

Không những thế, loại mực in này còn được đánh giá đặc biệt thân thiện với môi trường và sức khỏe của người dùng nhờ đặc tính không mùi.

Ngoài ra, để đảm bảo tuyệt đối độ bền màu của tranh dán tường 3d khổ lớn trong suốt quá trình sử dụng, Tranh Dán Tường 3D Duy Phát chọn sử dụng phương pháp in ngoài trời thay vì phương pháp in trong nhà trước kia.

Tiếp đến là câu chuyện về chất liệu in của tranh 3d tại đây. Như chúng ta đã biết, hiện nay, trên thị trường, tranh dán tường thường được in trên 2 chất liệu chính là giấy dán tường Hàn Quốc và decal dán tường.

Nhược điểm chính của 2 loại chất liệu này là màu sắc “khá thường” khiến cho độ sắc nét, tính chân thực của hình ảnh không thể trở nên hoàn hảo.

tranh 4 1200x900 - Xưởng in tranh 3d ở TP. HCM theo yêu cầu giá rẻ tốt nhất

Để khắc phục tình trạng trên, Tranh Dán Tường 3D Duy Phát chọn sử dụng chất liệu in là vải lụa. Cụ thể, đây là loại vải lụa cao cấp, màu sắc bắt mắt, mịn, không rách khi xé bằng tay. Ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ, chất liệu in này còn cho phép người sử dụng có thể dễ dàng dùng khăn ẩm làm sạch tranh.

Mặt khác, để việc thi công dán tranh dán tường được thuận lợi, các cuộn vải lụa được dùng để in tranh còn được bồi thêm một lớp giấy dán tường ở mặt sau.

Trên đây là những thông tin chi tiết về công nghệ in, chất lượng tranh 3d của Xưởng in tranh 3d – Tranh Dán Tường 3D Duy Phát. Khách hàng có nhu cầu sử dụng loại tranh này, vui lòng truy cập vào kho ảnh mẫu từ website: https://tranh3dduyphat.com/ để chọn được mẫu tranh đẹp nhất sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về giá.