MENU

Ý nghĩa tranh 3d phong thuỷ

Mỗi bức tranh 3d mang đến một tầng ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ. Bức tranh 3d phong thuy hiện đại chịu ảnh hưởng những trường phái vẻ đẹp ấn tượng. Vừa sỡ hữu nét hiện đại sáng tạo nhưng cũng không kém phần ý nghĩa khi hội tụ nét đẹp truyền thống.

 

tranh doc quyen tranh 3d duy phat com 40 - Ý nghĩa tranh 3d phong thuỷ

 

Xét những bức tranh mang đậm nét truyền thống, thậm chí dân gian, để thấy ý nghĩa biểu tượng được gởi gấm trong đó. Thí dụ như tranh có các chủ đề như: hoa điểu, rồng, ngựa, vượn, cá, tùng hạc, sơn thuỷ, v.v…

Trong cuộc sống theo quan niệm phương Đông tranh 3D phong thuy người ta thường gán cho một sự vật nào đó một ý nghĩa biểu tượng. Ví dụ: Tranh ngựa : Mã đáo thành công, tranh cóc ngậm ngọc biểu tượng vinh hoa phú quý, trúc là quân tử, mai là giai nhân, cây tùng và chim hạc ngụ ý trường thọ (tùng hạc diên niên), v.v… Hoạ sĩ chỉ việc thể hiện nó bằng kỹ pháp riêng của mình.

Thông qua ngôn ngữ (nhất là từ ngữ đồng âm hay cận âm) người ta sẽ liên tưởng hình vẽ này đến một sự vật nào đó với ý nghĩa biểu tượng nhất định trong tâm thức chung của mọi người.

 

tranh kinh - Ý nghĩa tranh 3d phong thuỷ

 

Tranh 3D phong thuy mang ý nghĩa cực tốt theo phong thủy, nhưng nếu không biết cách treo tranh hợp lý thì ý nghĩa đó sẽ bị phá vỡ. Để biết được cách treo tranh đúng phải dựa vào tuổi tác, vận mệnh của gia chủ. Hiệu quả hơn khi treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc và nên treo ở hướng vì theo ngũ hành đây là hướng có lợi cho gia chủ.

Mỗi một bức tranh là đại diện cho ngũ hành tương sinh tương khắc, mang lại sự ấm áp và thành công, tài lộc, may mắn…Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn, giúp bạn chọn được bức tranh như ý. Ngoài ra để được tư vấn và lựa chọn đầy đủ, đa dạng hơn các bạn hãy ghé qua địa chỉ của chúng tôi tại đây nhé.

Không  chỉ dành riêng cho không  gian của gia đình tranh 3D phong thuy được làm quà tặng vào những dịp, tân gia, mừng thọ hay những dịp đặc biệt như ngày đầu năm, mà những lời chúc nguyện rồi sẽ như chồi non lộc mới nảy nở thành những đoá hoa rực rỡ.