MENU

Tranh kính thể hiện sự đẳng cấp trong nghệ thuật

Đã từ lâu các bức tranh nghệ thuật được xem là vật liệu trang trí thẩm mỹ trong ngôi nhà hoặc những không gian cần sự bức phá, đẹp mắt. Nổi bật trong đó là tranh kính, nét độc đáo từ vật liệu cho tới sự hài hòa về màu sắc. Làm cho người ta không thể nào rời mắt được.Một không gian đơn giản, nhàm chán sẽ bị đánh bật đi khi có sự xuất hiện của tranh kính. Thế giới tranh 3D Duy Phát sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin bao quát hơn về tranh kính và khẳng định được rằng tranh kính là sự đẳng cấp trong nghệ thuật của các loại tranh.

TRANH KINH GACH TRANH 3D DUY PHAT COM 87 e1560421540458 - Tranh kính thể hiện sự đẳng cấp trong nghệ thuật

Tranh kính được xem là một siêu phẩm sáng tạo của các nghệ nhân dựa trên cơ sở kính cường lực, nó ngày càng được thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sở dĩ có được vẻ đẹp hoàn hảo ấy bởi tranh kính là sự kết hợp rất hài hòa của 3 trường phái hội họa, điêu khắc và công nghiệp, cùng hội tụ đầy đủ và thể hiện nét đặc sắc nhất trong các tác phẩm tranh kính. 

Nảy sinh ngẫu nhiên trong sự kết hợp ấy lại là một vẻ đẹp tiềm ẩn khác của tranh kính, đó là sự pha trộn yếu tố truyền thống với những nét phá cách rất hiện đại làm nên sự khác lạ và mới mẻ của một loại vật dụng trang trí nội thất. Mặt khác, tranh kính lấn sâu vào gu thẩm mỹ không chỉ ở nước ta mà còn nhiều nước khách trên thế giới bởi sự giao lưu văn minh, văn hóa của nhiều vùng miền. Cách tân sáng tạo những nét đẹp vừa cổ điển nhưng cũng rất năng động, phù hợp với xu hướng trang trí nội thất của thế giới.

Ngoài ra, tranh kính được sử dụng rộng rãi không chỉ bởi vẻ đẹp tuyệt hảo mà chúng còn mang những ý nghĩa nhân văn hết sức sâu sắc và tốt cho phong thủy.

Đặc điểm nổi trội của tranh kính

Vẻ đẹp của tranh kính nó lấn át các dòng tranh vẽ hoặc tranh thêu thông thường khác. Tranh kính như thổi một luồng gió mới vào thế giới vật dụng trang trí ở nước ta. Treo tranh kính trong nhà để tạo điểm nhấn khác biệt trong phong cách trang trí nội thất của gia chủ.

Vẻ đẹp hoàn hảo của tranh kính tồn tại lâu bền với thời gian. Với các bức tranh thêu hoặc tranh vẽ tay chỉ đẹp được khoảng thời gian đầu, về lâu về dài màu vẽ sẽ mờ thậm chí không bảo quản tốt tranh dễ rách, hỏng, bị mối mọt ăn.

Ngoài ra tranh kính có sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và màu sắc tranh kính đáp ứng được sở thích phong phú của khách hàng. Với các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng thờ,… Tại thế giới tranh 3D Duy Phát sản xuất ra những mẫu tranh kính phù hợp với các không gian, không những đảm bảo vừa vặn về kích thước mà còn rất đẹp mắt.

TRANH KINH GACH TRANH 3D DUY PHAT COM 11 1200x791 1200x791 - Tranh kính thể hiện sự đẳng cấp trong nghệ thuật

Tranh kính dễ dàng kết hợp với phụ kiện để làm tăng vẻ đẹp của tranh. Đặc điểm nổi trội này của tranh kính thật khó có thể tìm thấy ở một loại tranh nào khác. Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng của khách hàng mà tranh kính có thể kết hợp với các loại đèn màu. Lắp bên trong tranh, bên trên tranh hay lắp hai bên,…kết hợp vẻ đẹp tinh tế trong từng đường nét của tranh kính với sự tương phản ánh sáng đèn màu của kính cường lực chắc chắn là một điều rất tuyệt vời, thu hút mọi ánh nhìn của người xem.

Dễ dàng lau chùi làm mới cũng là một đặc điểm vượt trội không thể không nhắc tới của tranh kính.

TRANH KINH GACH TRANH 3D DUY PHAT COM 94 e1561561456197 - Tranh kính thể hiện sự đẳng cấp trong nghệ thuật

Như vậy với những điểm nổi bật trên thì chắc chắn rằng tranh kính là dòng tranh thể hiện được sự đẳng cấp trong nghệ thuật. Để biết thêm các thông tin về tranh kính và lựa chọn được những mẫu tranh kính theo sở thích, phù hợp với không gian của mình khách hàng có thể truy cập Website: https://tranh3dduyphat.com/