MENU

Tranh phong thủy hóa giải điềm xui, mang lại tài lộc cho gia chủ

Để tô điểm cho ngôi nhà của mình được thẩm mỹ và đẹp mắt hơn thì hầu hết các gia chủ đều lựa chọn mua những bức tranh phong thủy để treo trong nhà. Không đơn giản chỉ là đẹp mắt tranh phong thủy còn giúp mang lại nhiều điều may mắn và xua đuổi những vận xuôi cho ngôi nhà. Không phải bức tranh nào cũng vậy mỗi hình trên tranh đều mang lại một ý nghĩa nhất định và gia chủ phải biết được điều đó để lựa chọn cho mình những bức tranh phong thủy nào phù hợp nhất.

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu tranh phong thủy thu hút tài lộc cho ngôi nhà bạn:

Tranh sơn thủy phong cảnh hữu tình

 

ptt - Tranh phong thủy hóa giải điềm xui, mang lại tài lộc cho gia chủ

 

Bức tranh sơn thủy phác họa lại một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, vẻ đẹp của những ngọn núi, dòng sông, cây cối xanh mướt với nhiều màu sắc tươi sáng phối hợp một cách hoàn hảo. Tất cả đều mang đậm chất phong thủy. Núi rừng thể hiện sự vững chắc, chắc chắn, nước chảy quanh núi thể hiện được sự an toàn không lo cạn kiệt về tiền bạc, hay thất thoát. Tranh phong thủy đang được rất nhiều gia chủ yêu thích và tậu chúng về treo trong ngôi nhà của mình.

Tranh phong thủy cá chép hoa mẫu đơn

 

cachep e1552439959263 - Tranh phong thủy hóa giải điềm xui, mang lại tài lộc cho gia chủ

 

Tranh cá chép thường có 9 con được gọi là cửu ngư đồ hoặc cửu ngư quần hội. Cá chữ Hán là “ngư’, âm đọc là “ yu” đồng âm với dư. Chín con trong tiếng Hán là “ cửu” có nghĩa là lâu dài. Vì vậy, 9 cá chép biểu trưng cho sự dư dả, đoàn tụ , ấm no. Cá chép đại diện cho tính Thủy nên mát mẻ và vận may xua đuổi sát khí, bệnh tật, thiên tai.

Ngoài ra, theo truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng , nó còn biểu tượng cho danh vọng, đỗ đạt kì tích. Nên việc treo tranh này trong nhà còn ý nghĩa cầu mong cho con cái học hành đàng hoàng, công thành danh                 toại.

Hoa mẫu đơn biểu tượng cho thịnh vượng và sắc đẹp. theo tương truyền từ ngàn xưa, hoa mẫu đơn được ví là chúa của các loài hoa. Và chỉ được trồng trong cung cấm , nhà dân không được trồng. Thể hiện đẳng cấp của danh vọng.

Trong nhà treo tranh về hoa mẫu đơn luôn mang lại sức sống, kinh tế ổn định và tình duyên ấm áp. Chính vì thế khi treo tranh này người ta luôn lưu ý thêm nhấn con số 9 số lượng cá chép và hoa mẫu đơn để mong hội tụ trọn vẹn, hoàn hảo các yếu tố trong tranh

Tranh phong thủy cây tre, cây trúc

Cây tre đã gắn bó với người dân Việt Nam ta ngàn đời nay, một biểu tượng về sự dũng mạnh, dù có trải qua bao nhiêu sóng gió cũng vẫn đứng vững và vương lên không ngừng. Tranh cây tre, cây trúc mang ý nghĩa vươn lên trong gian khổ, kiên cường vượt qua nghịch cảnh của cuộc đời. Bên cạnh đó cây tre, cây trúc còn biểu tượng cho sự mạnh mẽ và tài lộc .

tre - Tranh phong thủy hóa giải điềm xui, mang lại tài lộc cho gia chủ

Tranh phong thủy thuyền buồm căng gió

Tranh thuận buồm xuôi gió khắc họa những hình ảnh con thuyền lớn đang dang rộng cánh buồm ra khơi đánh bắt trên biển lớn. Hình ảnh này thể hiện được ý nghĩa rằng con thuyền này sẽ chở đầy cá tôm cũng như đầy tài lộc, giúp công việc kinh doanh luôn suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Bức tranh nay nên treo ở gần cửa chính, hưỡng vào bên trong phòng làm việc để giúp công ăn việc làm được tốt hơn.Ngoài ra tranh phong thủy được treo trong nhà còn có ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đầy đủ, mọi thứ suôn sẻ

 

gio - Tranh phong thủy hóa giải điềm xui, mang lại tài lộc cho gia chủ

 

Tranh bát mã

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh ngựa, tranh bát mã chỉ treo hoặc dán tường phòng khách. Ngựa biểu tượng cho một doanh nhân thành đạt,ngựa có ngũ hành thuộc hỏa, hình ảnh bát mã thể hiện sức mạnh to lớn của một tập thể, cùng nhau tiến vê phía trước,bao tin vui cho chủ nhân. Đây là tranh phong thủy được ưa chuộng nhất và được các gia chủ mua về trưng bày rất nhiều.

max - Tranh phong thủy hóa giải điềm xui, mang lại tài lộc cho gia chủ

 

Trên đây là những bức tranh thu hút tài lộc nhiều nhất mà chúng tôi cung cấp cho bạn, nếu bạn muốn sở hữu ngay một bức tranh để treo trong ngôi nhà thì vui lòng liên hệ Sdt: 0934 639 129 để được tư vấn về kích thước cũng như có sự lựa chọn đa dạng các loại tranh tại 317 Hậu Giang, P.5,Q.6,TP.HCM